แม็ก เดอะสตาร์ ฝากถึงใครได้เวลาใช้กรรม ลั่นจำแม่นเคยโดนดูถูกทำให้ขายหน้า


แม็ก เดอะสตาร์ ฝากถึงใครได้เวลาใช้กรรม ลั่นจำแม่นเคยโดนดูถูกทำให้ขายหน้า

วันที่ 28 ม.ค. 2564 เวลา 11:00 น.

แม็ก เดอะสตาร์ ฝากถึงใคร..ได้เวลาใช้กรรม หลังเคยดูถูกเพราะไม่ดังไม่มีงาน ทำขายหน้าต่อคนอื่น

ออกมาโพสต์ยาวเหยียดแซ่บๆ พร้อมติดแฮชแท็กออกตัวไว้ก่อน #ไม่ได้หมายถึงใคร และ #ไม่ได้พูดชื่อใคร สำหรับอดีตนักร้องหนุ่มแม็ก-จิรายุทธ คันธยศ หรือที่รู้จักกันว่า แม็ก เดอะสตาร์

ล่าสุด หนุ่มแม็ก ออกมาโพสต์ข้อความแซ่บๆลงอินสตาแกรมสตอรี่ เล่าถึงเรื่องราวที่เจอมากับตัวในอดีต ในวันที่โดนใครบางคนพูดจิกกัดบนโต๊ะอาหารต่อหน้าศิลปินดาราหลายๆ คนในวงการ ก่อนที่จะถูกคนๆนี้เลิกติดตามไอจีภายหลัง พร้อมทิ้งท้ายไว้ว่า เขาไม่ชอบเราไม่รู้เพราะอะไร รู้แต่ว่าวันนี้โชคดีมากครับ

“ยังจำได้ดี วันที่เราโดนจิกกัดกลางโต๊ะอาหารต่อหน้าดาราหลายๆ คน ว่าเราทำไมงานน้อย ไม่มีงาน ความรู้สึกตอนนั้นชาไปหมด ยิ้มกลบเกลื่อนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เขาคงพูดเล่นแหละ

เรารู้ตัวนะครับว่าเราไม่ดัง งานน้อย แต่ไม่ต้องเอาเรามาขายต่อหน้าคนอื่นๆ เรามีจิตใจ เราอายเป็น และมันทำให้เราไม่กล้าไปเจอพี่ๆ ที่เราเคารพรักอีกเลย และไม่กล้าบอกเหตุผลด้วยซ้ำ เราเก็บตัวเงียบๆ อยู่คนเดียวทำสิ่งที่รักต่อไปครับ

แล้ววันหนึ่งเขาคนที่จิกกันเราก็อันฟอลโลว์อินสตาแกรม ก็ชัดเจนดีว่าเขาไม่ชอบเรา ไม่รู้เพราะอะไร? รู้แต่ว่าวันนี้โชคดีมากครับ #ไม่ได้หมายถึงใคร #ไม่ได้พูดชื่อใคร”

“ผลของเวรกรรม รวมถึงความอดทนของเจ้าตัวตลอดระยะเวลากว่า 4 ปี มันถึงเวลาแล้ว ที่คุณต้องชดใช้กรรม 3-4 ปีที่ผ่านมา ผมอดทนมาตลอด ให้สังคมสอนคุณดีกว่า”

ไม่ได้หมายถึงใคร ไม่เจาะจงแต่อ่านแล้วก็พอจะคาดเดาได้แหละชาวเน็ต

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/643860
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/643860