แอปเปิ้ล สีสะเหงียน เดือด! เครียดลูกป่วยจนอ๊วก แต่ชาวเน็ตบอก เว่อร์ไปไหม


แอปเปิ้ล สีสะเหงียน เป็นห่วงลูกสาวที่กำลังป่วยจนเกิดภาวะเครียดจนอ๊วก แต่งานนี้มีชาวเน็ตบอก เว่อร์ไปไหม เดี๋ยวก็หาย ทำเอาคุณแม่ปรี๊ด สวนกลับทันที

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

แอปเปิ้ล สีสะเหงียน เดือด! -ทำเอาหัวใจคนเป็นแม่อย่างสาว แอปเปิ้ล-สีสะเหงียน สีหาราช ร้อนรนทนไม่ไหว เมื่อต้องมาเห็นภาพของ น้องจูนี่ ลูกสาวสุดที่รักป่วยหนัก งานนี้ก็เลยทำให้คุณแม่เฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิดแทบจะ 24 ชั่วโมง จนมีภาวะเครียดสะสม ถึงขนาดที่เจ้าตัวต้องโพสต์ในไอจีสตอรี่ “เคยเครียดจนจะอ้วกไหม คือจะอ้วกหลายรอบแล้ว ไม่ไหว ห่วงลูก”

แต่ทว่างานนี้ ความเครียดในใจที่มีอยู่ก็หนักพอแล้ว แต่ต้องมาเจอเรื่องที่ทำให้โมโหหนักขึ้นไปอีก เมื่อมีไอจีหนึ่งเข้ามาเขียนข้อความส่งให้กับเธอว่า “เวอร์ไปไหม ใจร่มๆ เย็นๆ จ้า น้องจูนี่แค่ไม่สบายเดี๋ยวก็หายจ้า”

ซึ่งหลังจากที่คุณแม่ได้รับข้อความดังกล่าว เธอก็ได้ทำการแคปนำมารีโพสต์ลงในสตอรี่ พร้อมกับให้เหตุผลในมุมของตัวเองเพื่อฝากไปถึงชาวเน็ตรายนี้ว่า “ไม่เวอร์ ไม่ชอบไม่ต้องยุ่ง”, “เดี๋ยวก็หาย มันใช้ไม่ได้หรอกนะ แล้วถ้าชัก ถ้าเป็นอะไรที่หนัก ให้นั่งเฉยๆ มองลูกเดี๋ยวก็หายคงไม่ได้โง่ขนาดนั้นหรอกนะ หาวิธีให้ลูกหายค่ะ เครียดค่ะ ไม่ได้ชอบให้ลูกป่วย แล้วนั่งมองว่าแค่ป่วยเอง เดี๋ยวก็หาย ทำไม่ได้หรอก ไม่ได้เวอร์”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5834176
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5834176