“ต้นหอม” ตอบคอมเมนต์ชาวเน็ตแบบไม่กั๊ก หลังถูกโยงกรณี “ดีเจมะตูม” ลั่นไม่เคยปกป้อง


“ต้นหอม” ตอบคอมเมนต์ชาวเน็ตแบบไม่กั๊ก หลังถูกโยงกรณี “ดีเจมะตูม” ลั่นไม่เคยปกป้อง

          หลังจากเป็นกรณีที่ถูกวิพาษ์วิจารณ์สนั่นโซเชี่ยล ของการติดเชื้อโควิด19ของ “ดีเจมะตูม” ที่หลายคนมองว่าเป็นการปกปิดไทม์ไลน์ โดยประเด็นที่ตามมานั้นคือ ดีเจมะตูมบอกว่าไม่มีคนบันเทิงไปร่วมงาน แต่ล่าสุดดันมีชื่อสมาชิกของวง Axis อย่าง “โอ๊ต คริษฐ์ ” มาร่วมงานด้วย ทำให้ประเด็นนี้ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก

อ่านข่าวต่อ : “ต้นหอม” เผยเบื้องหลังสุดฮากว่าจะได้รูปเซ็กซี่บนเรือยอร์ช!

ต้นหอม ตอบคอมเมนต์

          ล่าสุด กระแสดังกล่าวทำให้ลามไปถึงเพื่อนสนิทอย่าง “ต้นหอม ศกุนตลา” ที่ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ภาพตัวเองคู่กับนาฬิกา พร้อมแคปชั่นแบบฮาตามสไตล์ต้นหอม แต่ดันมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เอี่ยวเกี่ยวกับกรณีของดีเจมะตูม อาทิ

ต้นหอม ตอบคอมเมนต์

         “ก็ขอให้ช่วงเวลาแย่ๆ ที่ทำผิดพลาดไป รู้สึกสำนึกผิดและปรับปรุงแก้ไขตัวเองด้วยนะครับ ฝากบอกเพื่อนดีเจด้วยกันด้วยนะครับ” งานนี้สาวต้นหอมก็ตอบกลับว่า “รับทราบและพร้อมปฏิบัติตามค่ะ”

ต้นหอม ตอบคอมเมนต์

          “แน่นอนครับ เวลาต้องเดินไปข้างหน้า ความรู้สึกของคนก็ต้องมูฟออน แต่ก่อนจะมูฟไปต้องไปทางที่ควรจะไปด้วยนะครับ เพื่อนผิดก็ต้องบอกเพื่อนว่าผิดนะ ไม่ควรปกป้องเพื่อนในทางที่ผิดสิครับ อยู่ข้างๆเขาก็พอครับไม่ต้องเข้าข้างใครทั้งนั้น ผิดก็บอกผิด เท่านั้นเอง ในฐานะคนที่ติดตามคุณต้นหอมก็คาดหวังว่าจะสามารถแก้ไข ให้มันดีขึ้นบ้างนะครับ” 

ต้นหอม ตอบคอมเมนต์

          ซึ่งต้นหอมก็ตอบกลับคอมเมนต์นี้ว่า “ก็ไม่เคยปกป้องนี่คะ ผิดละจะปกป้องยังใงได้ ละถ้าปกป้องตลอด เค้าจะพัฒนาได้ยังใง ละอะไรคือปกป้องไม่เคยนะ”

ต้นหอม ตอบคอมเมนต์

        โดยอีกคอมเมนต์นึงก็บอกว่า “มีความคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับสิ่งที่คุณมะตูมทำบ้างคะ” สาวต้นหอมจึงตอบกลับแบบไม่มีกั๊กเลยทีเดียวว่า “ผิดก็ว่าไปตามผิด”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/96198/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/96198/read