แนทธารีน ประกาศย้ายไอจี้ แจงเหตุลาออก BNK48 สัญญาใหม่ไม่เหมือนเดิม 


แนทธารีน ประกาศย้ายไอจี้ แจงเหตุลาออก BNK48 สัญญาใหม่ไม่เหมือนเดิม

แนทธารีน ประกาศย้ายไอจี้ / หลังจากที่ แนทธารีน ดุสิตา กิติสาระกุลชัย อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปไอดอลชื่อดัง BNK48 ได้เดินทางไปที่ ศาลแพ่ง ถนนรัชดาภิเษก เพื่อฟังคำพิพากษา กรณีที่ บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ เป็นโจทก์ยื่นฟ้องหมิ่นประมาทและละเมิดสัญญา เรียกให้ชดใช้เป็นเงินจำนวน 1,588,298 บาท พร้อมดอกเบี้ยในอัตราร้อยละ 7.5 ต่อปี

แนทธารีน ประกาศย้ายไอจี้

โดยศาลพิจารณาแล้ว มีคำตัดสินว่า 1.จำเลยต้องรับผิดชอบค่าเบี้ยปรับ 100,000 บาท ให้โจทก์ 2.จำเลยต้องส่งมอบคืนแอคเคาท์โซเชียลมีเดีย 3. ศาลยกฟ้อง และลงความเห็นว่า จำเลยไม่ได้กระทำการละเมิด และหมิ่นประมาทแก่โจทก์

แนทธารีน ประกาศย้ายไอจี้

ล่าสุดช่วงบ่ายของวันที่ 29 ม.ค. 64 แนทธารีน ดุสิตา กิติสาระกุลชัย ได้โพสต์เฟซบุ๊ก Natherine Dusita พร้อมกับมีข้อความว่า “ย้าย instagram ไปที่ @natherine.dusita นะคะ และจ้างได้ค่ะ หนูจะทำให้เต็มที่ในทุกๆงานเลยค่า🙏🏻❤️ รักทุกคนค่ะ”

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

แนทธารีน ประกาศย้ายไอจี้

และ รูปจดหมายหนึ่งมีข้อความว่า “การลาออกจากวง BNK48 ของหนู ถือว่าออกอย่างสมบูรณ์ และลาออกอย่างถูกต้องตามกฎหมายแล้วนะคะ โดยการลาออกจากวงได้มีผลตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม 2563 แล้ว ดังนั้นใครอยากจ้างงาน จ้างได้ ไม่ต้องกังวลแล้วนะคะ เคลียร์แล้วค่าาา

แนทธารีน ประกาศย้ายไอจี้

และขอย้าย instagram ไปที่ @natherine.dusita จากนี้ไปจะเล่นแอคเคาท์นั้นค่ะ *หมายเหตุ: การที่หนูลาออกเป็นเพราะหนูไม่สามารถสนองนโยบายของเขาได้ค่ะ เขาจะให้เซ็นสัญญาฉบับใหม่ ซึ่งสัญญาฉบับนั้นเงื่อนไขต่างๆไม่เหมือนเดิม และหนูรับเงื่อนไขเหล่านั้นไม่ได้จึงลาออกมา ไม่ใช่เพราะไม่ชอบ หรือไม่พอใจเขาแน่นอนค่ะ หนูเคารพทางผู้ใหญ่ตลอดมา แต่แค่จำเป็นต้องพยายามรักษาสิทธิ์ของตนเองเท่านั้น รักเพื่อนๆในวงทุกคนมาก และคอยส่งกำลังใจให้เสมอ –แนทเรอรีน ดุสิตา

อ่านข่าว : แนทธารีน โล่ง ศาลยกฟ้องหมิ่นประมาท เตรียมฟ้องกลับ ต้นสังกัด 20 ล้าน

อ่านข่าว : โลกออนไลน์ยกย่อง แนทเธอรีน BNK48 เทพธิดาชาวสวน หลังเชียร์ทีมไหนแพ้หมด

มีแฟนๆ ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจเป็ยจำนวนมาก

และโพสต์ล่าสุดในไอจี natherine.dusita โพสต์ว่าIt’s time to start living the life you’ve imagined ❤️💚”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5844354
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5844354