มัม ลาโคนิค เปิดตัวแฟนเด็ก ลั่นรักครั้งนี้จะไม่ยอมให้ใครมาหลอก


ช่วงนี้ดูสวยขึ้น มีความรักหรือยังไง?
ไม่ค่ะ ดูแลตัวเองมากกว่า เราอยู่วงการนี้เราต้องดูแลตัวเองให้ดูดีเสมอ เพราะฉะนั้นหลายคนอาจจะเห็นว่าเปล่งปลั่ง ดูสดใสสวยขึ้นเนี่ยมีความรักหรือไม่ บอกเลยนะคะว่าไม่เกี่ยวกับความรักเลย แค่ดูแลตัวเองเพื่ออยู่ในวงการ ทำงานในวงการนี้ต้องดูแลตัวเองตลอดเวลาค่ะ

ข่าวแนะนำ

แล้วผู้ชายคนล่าสุดไปเจอที่ไหน?
บ้าบอ ไม่มีเวลาไปเจอใครที่ไหนเลย บ้า ช่วงนี้โควิดด้วยไปเจอใครไม่ได้เลยค่ะ ก็พยายามอยู่บ้าน สเตย์เซฟสเตย์โฮม ขายของอยู่กับบ้านออนไลน์

เปิดตัวลงรูปบ้างไหม?
ต้องไปหาดูในไอจีนะคะ เพราะว่าถ่ายไว้หลายคนมาก เวลาไปเที่ยวไหนก็ต้องมีเพื่อนไปด้วย ถ่ายกับเพื่อนหลายคนมาก ให้พี่ๆ น้องๆ ลองดูกันเอง มันเป็นการไปเที่ยวอะค่ะ

เด็กกว่ากี่ปี?
ไปเห็นในไอจี หรือบุ๊ก ที่ถ่ายกับเด็กๆ ก็อายุน่าจะครึ่งๆ ของอายุพี่ค่ะ

เขามาทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวยมากขึ้น ดูแลเราดีไหม?
กระชุ่มกระชวยก็เป็นเรื่องธรรมดาของคนที่มีคนมาดูแล แต่ส่วนใหญ่พี่มัมดูแลตัวเองมากกว่าค่ะ ที่ดูดีทุกวันนี้ไม่เกี่ยวกับน้องนะคะ แต่ก็อย่างที่บอกคืออยู่วงการนี้ต้องดูดีตลอดเวลา

กลัวโดนหลอกไหม?
คำถามนี้เป็นคำถามที่ดีมากนะคะ เพราะว่าโดนหลอกมาตลอด แต่ถ้าเราคิดจะมีความรักอีกสักครั้งหนึ่ง เราก็รู้วิธีแล้วว่ารักอย่างไร รู้แกวแล้วว่ามาไม้ไหน มายังไงเราก็ปฏิเสธที่จะไม่ยอมให้โดนหลอก

แสดงว่ามีบทเรียนมาแล้ว?
มีๆ ครั้งเก่าโดนหลอกตลอด

ครั้งนี้เขาจะไม่หลอกเราเนอะ?
ไม่ค่ะ ไม่

กับคนนี้นานหรือยัง?
เออ 3-4 เดือนแล้วค่ะ เพิ่งศึกษาดูใจ

ต้องมูไหม ถึงจะได้แฟนเด็ก?
อย่างนี้เรียกว่ามูหรือเปล่าก็ไม่ทราบ พี่ก็ใส่บาตรทุกเช้าแล้วก็อธิษฐานถึงเขาตลอด ขอให้เป็นคนดี ขอให้เขามีการงานที่ดี มีชีวิตที่ดี ขอให้เขามีสิ่งที่ดีใจจิตใจแล้วมาดีกับเราอย่างนี้

ครั้งก่อนที่เปย์ผู้ชาย ติดการพนัน ผ่านมาได้ยังไง?
อ๋อ เพราะหมดไงคะ ไม่ถึงกับหมดตัว แต่หมดเยอะ เราก็เลยผ่านจุดนั้น ไม่อยากให้หมดตัวไง เฮ้ย หมดเยอะไปแล้วนะ มีเตือนตัวเองด้วยนะว่าหมดเยอะไปแล้ว รู้ว่าหมดเยอะไปแล้ว แล้วก็ถ้าจะปล่อยให้หมดต่อไปอีกก็หมดตัวแน่

ผู้ชายคนนี้ทำให้ชีวิตเราดีขึ้นไหม?
ดีค่ะ ดีเพราะว่าน้องเขาน่ารัก

เหมือนเราได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้งไหม?
เหมือนค่ะ เหมือน

เรื่องการพนัน ที่ผ่านมาได้ ใช้วิธีไหนบำบัดตัวเอง?
พี่มัมคงทำบุญไว้เยอะ ถึงได้ตาสว่างได้ ทำบุญเยอะมากกว่า สิ่งนี้เลยทำให้คิดได้ พอคิดได้ก็เลิกปั๊บเลย ตัด หักดิบเลย รอดพ้นมาแล้วค่ะ

ธรรมชาติบำบัด?
ธรรมชาติลงโทษด้วย แล้วก็บำบัดธรรมชาติด้วย ด้วยตัวเอง

ตอนนี้ก็กลับมาเข้าวงการอีกรอบ?
ยังอยู่ในวงการนะ ไม่ได้ไปไหน

หายไปนานไง?
พี่มัมเก็บตัวมากกว่าค่ะ พี่มัมเป็นคนที่ไม่ค่อยสังคม เป็นคนที่ไม่ค่อยมีเพื่อนในวงการเท่าไร ถามว่ายังอยู่ในวงการไหม ยังอยู่นะ ทุกงานในวงการนี้ มัมยังรับเสมอค่ะ ไม่ว่าจะเป็นงานร้องเพลง งานแสดงอะไรรับหมดเลยนะคะ ติดต่อมัมได้ทางไอจี เฟซบุ๊ก ซึ่งเบอร์โทรศัพท์ก็มีอยู่ในไอจีแล้ว

โควิดนี้กระทบขนาดไหน?
มีกระทบมากค่ะ โควิดนี้พี่มัมหยุดนิ่งเลย ไม่มีรายได้เข้ามาเลย มีแต่รายจ่าย มีแต่เงินเก่าๆๆ ซึ่งโอ๊ย ยังไม่รู้ว่าโควิดจะอยู่กับเราไปอีกกี่ปี และไม่รู้ว่าอีกกี่ปีนั้นเงินเก่าของเราจะพอไหม

สายป่านของเราจะขาดเมื่อไหร่ ก็เลยหันมาค้าขายออนไลน์บ้าง ซึ่งไม่ได้เยอะหรอกค่ะ เป็นการทำการค้าขายออนไลน์ครั้งแรก เป็นพริกทอดสมุนไพร ซึ่งมัมทำเองกับที่บ้านค่ะ

เพิ่งเริ่มโควิดรอบนี้?
เพิ่งเริ่มเมื่อเดือนมกราคมนี้เอง ต้นปีนี้เอง เพิ่งทำค่ะ ต้องทำแล้วค่ะ ปรึกษาที่บ้านว่าทำอะไรดี ก็ขายถูกๆ ถุงละหนึ่งร้อยบาทเอง นี่ยังไม่รวมค่าจัดส่งนะ ก็มีพรีออเดอร์ไป แล้วก็สองเดือนมานี้ก็ 3-4 ร้อยถุงค่ะ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2026657
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2026657