โบว์ เบญจวรรณ – ก๊อต จิรายุ Happy anniversary ครบรอบรักหวาน 8 ปี 


โบว์ เบญจวรรณ – ก๊อต จิรายุ Happy anniversary ครบรอบรักหวาน 8 ปี

โบว์ เบญจวรรณ – ก๊อต จิรายุ Happy anniversary / เป็นอีกหนึ่งคู่รักนักแสดงที่ทำให้ใครหลายคนต้องอิจฉาตาร้อน สำหรับสาว โบว์ เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์ และหนุ่ม ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล ที่มักจะเห็นรักหวานออกสื่ออยู่เสมอๆ ล่าสุด สาวโบว์ โพสต์รูปคู่ลงไอจี bow_benjawan พร้อมกับมีข้อความว่า Happy anniversary baby ❤️ I love you kaaaab #8yearsanniversary #60452030 @godfather1632 เรียกได้ว่าเป็น 8 ปีที่สดใสและน่ารักมากอีกคู่หนึ่ง

โบว์ เบญจวรรณ - ก๊อต จิรายุ Happy anniversary

ก่อนหน้านี้เมื่อปี 2563 ทั้งคู่เคยไปออกรายการหนึ่ง พร้อมกับให้สัมภาษณ์ถึงเส่นทางความรัก

เป็นแฟนคลับมาก่อน? ก๊อต : “ครับ ผมตามเขาในไอจีแล้วเราก็ให้น้องที่รู้จักติดต่อให้หน่อย ขอเบอร์ให้หน่อย ให้เดินเรื่องมันเดินเล่นไม่ขออะไรให้เลย แค่ไปบอกเขาว่ามีคนชอบไม่ได้บอกว่าใคร แต่ผมก็ตามเขาอยู่แล้ว เขาเป็นผู้หญิงสวยที่ทำกิจกรรมหลายอย่าง เจอครั้งแรกก็ไปขอถ่ายรูป ตอนนั้นงานช่องครับ เราก็มุ่งตรงไปเลย”

โบว์ : “เราก็ถ่ายรูปตอนนั้นเป็นน้องร่วมช่อง วันนั้นถ่ายรูปเล่นกันเยอะ เราก็ไม่ได้รู้สึกอะไร แล้วทีนี้ก็ร่วมงานกันในละคร แต่ว่าเราไม่ได้คู่กัน ได้เจอที่กองบ้าง ก็มีพูดคุย เขาก็บอกเห็นโบว์ชอบออกกำลังกายให้ก๊อตเทรนด์ให้ไหม แล้วก็เริ่มชวนบ่อยขึ้น”

โบว์ เบญจวรรณ - ก๊อต จิรายุ Happy anniversary

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

อ่านข่าว : ก๊อต ยิ้มหน้าบาน โบว์ หอบดอกไม้เซอร์ไพรส์ ฟุ้งคลิปสวีต หวานกว่านี้ได้อีก

เริ่มขอเป็นแฟนยังไง? ก๊อต : “ผมจำไม่ได้”

โบว์ : “มีอยู่วันหนึ่งโบว์จำได้ มันเป็นที่คอนโดเราเขากำลังจะกลับ แล้วเขาบอกว่า โบว์ครับก๊อตรู้สึกว่าก๊อตเริ่มตกหลุมรักโบว์แล้ว เราก็อึ้ง เพราะว่าที่ผ่านมาเริ่มรู้สึกว่าเขาจีบแต่ก็ไม่คิดว่าจะมาเบอร์นี้ ตรงมากเข้าเป้า แต่ตอนนั้นเรายังไม่ได้บอกความรู้สึกของเรามันเป็นหลังจากนั้นไม่นาน เรารู้สึกว่าเขาเป็นผู้ชายที่สวีตมาก”

ก๊อต : “จำได้แล้วครับตอนนั้นไปส่งเขาที่คอนโด นั่งอยู่ที่ห้องรับแขกแล้วก็พูดประโยคนั้นจำได้ เขาก็ได้แต่มองหน้า แต่ยังไม่ได้บอกรักกลับมา”

โบว์ เบญจวรรณ - ก๊อต จิรายุ Happy anniversaryโบว์ เบญจวรรณ - ก๊อต จิรายุ Happy anniversary

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5905101
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5905101