เข็ม รุจิรา งงหนัก สาว50 การศึกษาดี แต่มาหึงสามีใส่แบบไร้สติ-วัน อยู่บำรุง โผล่เผยสาเหตุ


เข็ม รุจิรา งงหนัก โพสต์เฟซบุ๊ก เจอสาวอายุจะ 50 ปี การศึกษาดีจบเมืองนอก มาหึงสามีใส่แบบไร้สติ งานนี้ วัน อยู่บำรุง เข้ามาคอมเมนต์ เพราะว่าสวยไง

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ทำเอาหลายคนเกิดอาการสงสัย และอยากรู้ไปด้วยเลยว่าสาวอายุ 50 ที่นักแสดงสาว เข็ม รุจิรา ออกมาโพสต์ถึง นั้นเป็นใคร โดยเธอบอกผ่านเฟซบุ๊กว่า “พี่จ๋า++ พี่อายุจะ 50 แล้วนะ การศึกษาก็ดีจบเมืองนอกเมืองนา หน้าตาก็สวยมาก ครอบครัวพี่ก็ดี ลูกพี่ก็โตเป็นสาวแล้ว อย่าหึงหนูแบบไร้สติเลย เรื่องหนูกับแฟนพี่อะ มันแว๊บมาก แล้วมันก็ผ่านมา 7-8-9 ปีได้แล้วมั้ง

#ตอนนั้นพี่2คนยังไม่เป็นแฟนกันเลย ระหว่างทางจากวันนู้นหนูไม่เคยติดต่อกับแฟนพี่เลยแม้แต่ครั้งเดียว และแฟนพี่ก็ไม่เคยอยู่ในสารบบหนู

#วันที่เป็นปัญหาสำหรับพี่ (ซึ่งหนูรู้จากเพื่อนระหว่างเดินทางก่อนถึงงานแค่ 28นาที ว่าแฟนพี่ไป) หนูไปเดินเที่ยวเล่นกับเพื่อนหนู ซึ่งเพื่อนหนูเป็นแฟนของเพื่อนหนู ซึ่งคนนึงเป็นรุ่นน้องแฟนพี่

ถามว่า #ทำไมพี่ต้องโทรมาให้เพื่อนหนูขอโทษพี่

#ทำไมพี่พูดกับเพื่อนหนูว่าพี่ไม่ได้โง่นะ

และ 1. หนูต้องหลบหน้าพี่หรอถ้าหนูรู้ว่าพี่2คนไปงานนี้

2. งานนี้เป็นงานปิด ที่พี่ 2 คนจัดหรอ? #ก็เปล่าหนิ

3. ในงานหนูละลาบล้วงหรือทำกริยาที่ไม่เหมาะสมใส่แฟนพี่หรอ? #หนูแค่ยกมือไหว้พี่ทั้ง2และหนูก็เดินเล่นของหนู #พี่ต่างหากที่ไม่รับไหว้หนูนะ ทั้งหมดก็ไม่อะไรหรอกคะ หนูพยายามติดต่อพี่ว่าเกิดอะไรขึ้น? แต่ติดต่อพี่ไม่ได้

โชคดีนะพี่นะ”

หลังจากที่โพสต์ออกไปก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ ให้คำแนะนำกันจำนวนมาก รวมทั้ง วัน อยู่บำรุง ยังบอกเลยว่า “ก็น้องเข็มสวยทำไมอ่ะ เค้าก็เลยหึงอะดิ่”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5908879
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5908879