“ริว วชิรวิชญ์” เผยหลังงานรุม 7 วันรวด  แย้มเรียนป.ตรีใกล้จบแล้ว


 “ริว วชิรวิชญ์” เผยหลังงานรุม 7 วันรวด  แย้มเรียนป.ตรีใกล้จบแล้ว

         แม้จะมีงานที่รุมชนิด 7 วันรวดแต่ก็ดูเหมือนจะมีอาการเบลอสวิตซ์คาแรกเตอร์ที่ต้องแสดงไม่ทันจึงต้องมีการปรับจูนและถูกทางผู้จัดอย่าง “โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล” มีแอบดุกันเลยทีเดียว สำหรับ “ริว วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์” โดยเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมแย้มแพลนเรียนป.ตรีใกล้จบแล้วให้ฟังด้วยว่า

อ่านข่าวต่อ : รู้จักตัวจริง “ริว วชิรวิชญ์” หรือ “มาเก๊า” ใน “เลือดข้นคนจาง”

ริว วชิรวิชญ์

         มาถ่ายหนังก็ขอทางผู้ใหญ่ที่กองละครและทางช่อง 3แล้วละครที่ถ่ายคาแรกเตอร์จะแตกต่างอย่างเรื่อง“พฤษภา ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” จะเป็นนักกีฬาทีมชาติเป็นเด็กซื่อๆส่วนเรื่อง “เลือดเจ้าพระยา”จะเป็นตำรวจมีความจริงจังในการทำงาน และงานภ.เรื่อง “16 ห้าว 19เดือด” ก็เป็นวัยรุ่นมัธยมปลายจะปกป้องน้องมีความหัวร้อนโตขึ้นมาหนอ่ย 

ริว วชิรวิชญ์

       ทั้งนี้พอถ่ายพร้อมกันก็จะเบลอหน่อยกับการสวิตซ์อารมณ์พอมาเล่นกอง “พี่โดนัท มนัสนันท์” คาแรกเตอร์จะโดดหน่อยพี่เขาก็จะมีดุก็ต้องจูนกันบ้างกับการถ่ายทำละครกับภาพยนตร์จะต่างกันภาพยนตร์จะมีหลายมุมละครจะใช้เวลาน้อยกว่าฟุ้งตอนนี้ ทำงานเจ็ดวันคาดได้เห็นหน้ากันยาวๆ จะออนแอร์มีทั้งกลางปีปลายปีเลย

ริว วชิรวิชญ์

       ส่วนเวลาพักผ่อนก็คิวแล้วแต่วีคบางทีไม่ได้นัดเจ็ดวันเต็มก็มีซึ่งงานก็ยังมีได้เรื่อยๆ อยู่ ด้านเรื่องเรียนก็อยู่ปีสี่เทอมสองใกล้จะจบแล้วแบ่งเวลาได้ไม่กระทบมีเพื่อนช่วยก็ขอขอบคุณทุกคนขำๆคุยกันมีเลี้ยงข้าวบ้างและละครเรื่องอื่นมีทางผู้ใหญ่คุยอยู่และยังไม่คุ้นชินกับการเป็นพระเอกตอนมีสัมภาษณ์ยังเขินอยู่เลยก็จะพยายามทำตัวให้ชิน

ริว วชิรวิชญ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/96416/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/96416/read