เอ็มมี่ ฝากถึง กานต์ หลังโพสต์สั่งเสียให้ดูแล ‘เสก-ลูก’ ใจหายเหมือนลางไม่ดี


เอ็มมี่ ฝากถึง กานต์ หลังโพสต์สั่งเสียให้ดูแล ‘เสก-ลูก’ ใจหายเหมือนลางไม่ดี เผยก่อนหน้านี้ยังคุยกันปกติ ขอให้ใช้สติและสมาธิมากกว่านี้

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณี กานต์ วิภากร ภรรยาร็อกเกอร์คนดัง เสก โลโซ โพสต์ฝาก เอ็มมี่ อมลวรรณ นางแบบสาว โดยระบุว่า มีภารกิจหลักที่ต้องสานต่อให้สำเร็จกับเสี่ยโป้ ที่มาทำลายครอบครัว จะต้องรับกรรมชดใช้ด้วยชีวิตและอิสรภาพ โดยครั้งนี้จะไม่ชะล่าใจ จะยอมแลกด้วยชีวิตและอิสรภาพ ซึ่งกานต์ยังบอกอีกว่า ถ้าเธอเป็นอะไรไป ฝากเสือและเสกด้วย เนื่องจากตัดสินใจแล้ว ให้ทุกคนอยู่ได้โดยที่ไม่มีเธอ และกานต์ยังระบุด้วยว่า เอ็มมี่อย่าทิ้งน้องและพ่อ ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 10 ก.พ. เอ็มมี่ อมลวรรณ เปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า ก่อนหน้านี้ตนกับพี่กานต์คุยกันบ่อย โดยเฉพาะคุยเรื่องลูกเสือ แต่หลังจากเกิดเรื่องเสี่ยโป้ ตนก็ไม่ได้คุยกับพี่กานต์อีกเลย จู่ๆ เมื่อวานพี่กานต์ก็ทักมาหาเวลาประมาณ 6 โมงเย็น โดยทักมาถามว่าตนเป็นยังไงบ้าง แล้วก็ถามถึงว่าลูกในท้อง ตนก็ตอบไปว่าสบายดี ซึ่งพี่กานต์ไม่ได้คุยเรื่องอื่นเลย พอถามกันเสร็จพี่กานต์ยังถามถึงเรื่องละครที่น้องเสือจะเป็นพระเอกต่อไปคือเรื่องอะไร ส่วนมากจะคุยแค่นี้

เอ็มมี่ กล่าวต่อว่า จากที่คุยกันตนก็รู้แค่ว่าพี่กานต์หกล้มภายในบ้าน ก็ได้แต่แสดงความห่วงใยไป ซึ่งก็ได้คุยกับแฟนว่าเราไปเยี่ยมพี่กานต์ดีกว่า แต่ช่วงนี้ตนทำงานทุกวันไม่ค่อยมีเวลาไปไหน ตนกับพี่กานต์จึงคุยกันน้อยลง หลังจากคุยกันเสร็จก็มีคนแท็กตนในโซเชียล จึงเปิดเข้าไปดูก็รู้สึกตกใจ ทำไมพี่กานต์ไม่ได้คุยเรื่องนี้กับตน

“อาจจะเป็นเพราะเอ็มมี่เป็นคนตรงๆ ถ้ามีเรื่องอะไรแบบนี้ เอ็มมี่ก็จะห้าม เหมือนที่พี่กานต์เขียนไว้ ซึ่งพี่กานต์เป็นห่วงพี่เสกกับน้องเสือมาก เมื่อเอ็มมี่อ่านข้อความที่พี่กานต์เขียนแล้ว รู้สึกใจคอไม่ดี เท่าที่รู้จักพี่กานต์ พี่กานต์เป็นคนเข้มแข็งคนหนึ่งเลย ในความคิดของผู้หญิง ทำไมพี่กานต์ต้องโพสต์แบบนี้ ทำไมต้องให้เอ็มมี่ดูแลพี่เสกด้วย เหมือนให้ดูแลทุกคนในครอบครัว ซึ่งพี่กานต์มั่นใจในตัวเอ็มมี่ว่าทำได้ เอ็มมี่สามารถดูแลพี่เสกได้ ดูแลน้องเสือได้ แต่ไม่สามารถดูแลคนเดียวได้ ต้องมีพี่กานต์ด้วย ซึ่งใจหายนะที่พี่กานต์โพสต์แบบนี้ เป็นเหมือนลางไม่ดีเลย ซึ่งคิดว่าพี่กานต์อาจจะอ่อนแอ หรือกำลังเครียดแล้วอาจไม่มีใครคุยด้วย เอ็มมี่อยากให้กำลังใจพี่กานต์ว่าอย่าเป็นแบบนี้ เขาก็เป็นไอดอลของเอ็มมี่คนหนึ่ง ที่ทำให้แข็งแกร่งทุกวันนี้ ถ้ามีเรื่องอะไรอยากให้พี่กานต์ใช้สติและสมาธิมากกว่านี้”เอ็มมี่กล่าวปิดท้าย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5924416
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5924416