แอน-นนนี่ ความเจ็บปวดที่เจอ กลับมาอยู่กับแม่ ความสุขที่โหยหาทั้งชีวิต


เก็บความเจ็บปวดไว้ในใจมาตลอด – กลายเป็นคู่แม่ลูกที่ตัวติดกันมากๆตอนนี้ แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ กับ นนนี่ นนลนีย์ ลูกสาว ล่าสุดมาเปิดใจถึงความเจ็บปวดที่ต่างคนต่างได้รับ ในรายการ Club Friday Show แม่แอนเปิดทุกความรู้สึกที่เก็บไว้ในส่วนลึกของหัวใจแบบหมดเปลือก และลูกสาวก็ตอบแบบตรงทุกคำถาม เรื่องราวที่ตัวเองต้องเจอมาตั้งแต่เกิด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ทั้งเรื่องการโดนเปรียบเทียบกับแม่มาตลอดจนไม่กล้าถ่ายรูปกับแม่ พร้อมเล่าถึงเรื่องราวความที่ต้องเลิกกับแฟนแต่ได้กลับมาอยู่กับแม่ ได้รับมีความสุขมากกว่าเพราะเป็นสิ่งที่โหยหามาทั้งชีวิต

ถามนนนี่เรื่องการไปอยู่ต่างประเทศมีหลายเหตุผลอย่างหนึ่งคือน้อยใจทำไมไม่สวยเหมือนแม่ นนนี่ กล่าวว่า เราโดนว่าทำไมไม่สวยเหมือนคุณแม่ ทำไมอ้วนจัง ทำไมดำจัง (แอนบอกว่าลูกถึงขนาดพูดว่าหนูไม่อยากถ่ายรูปกับแม่เลย)

พอไปอยู่ที่โน่นกระแสลดหรือหายไปไหม นนนี่ บอกว่า ก็ยังมีมาเรื่อยๆ ถามว่าแต่ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ของชีวิต นนนี่ บอกว่า คนที่มาเมนต์สวยสู้เราได้หรือเปล่าเถอะ

ส่วนอีกเรื่องที่ทำให้ นนนี่ รู้สึกงงมากเพราะโดนเม้าธ์มาตลอด 13 14 15 คือ โดนว่าท้องมาตลอด ไม่รู้จะทำยังไง แอน เผยว่า พอเราได้ยินข่าวแบบนี้ เราก็รู้สึกโกรธ พอมันโกรธก็ไม่รู้จะพูดยังไง ก็พยายามที่เก็บความเจ็บปวด เก็บความเจ็บใจอันนั้นเอาไว้ในใจ

ถามนนนี่มีครอบครัวแล้วตอนที่ไปอยู่ที่ต่างประเทศ นนนี่ กล่าวว่า แต่งงานแล้ว ด้าน คุณแม่แอน ยอมรับว่า ตอนนั้นพอเรารู้ว่าเขาจะแต่งงานเราก็อึ้งๆไป เราก็ถามเขาว่าคิดดีแล้วเหรอให้เขาทบทวน

เพราะความห่างไกลหรือเปล่าที่ทำให้ นนนี่ เลิกไปโดยปริยาย นนนี่ เปิดใจว่า เราคบกันไปแบบนี้ แต่ต่างฝ่ายต่างไม่มีความสุข มันก็ทำให้ทุกอย่างไม่มีความสุขก็อย่าฝืนดีกว่า เราอาจจะเลิกกันแต่เราได้กลับมาอยู่กับแม่หนูว่ามันก็คุ้ม เพราะว่าเราได้ความรักที่เราไม่ได้เห็นมาตั้งแต่เด็กกลับมาเราก็มีความสุขมากกว่า

ชมเต็มๆ Club Friday Show แอน สิเรียม และ นนนี่ นนลนีย์ วันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 17.30 น. ช่องอมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง34

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5935838
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5935838