‘ป๊อก’ดึง‘จิงจิง’เล่นเอ็มวีเพลง‘หาย’ แอบใส่ประสบการณ์จริง-ลุยร้องเดี่ยว


คอลัมน์ สดบันเทิง

‘ป๊อก’ดึง‘จิงจิง’เล่นเอ็มวีเพลง‘หาย’ – ปล่อยซิงเกิลแรกของปีออกมาแล้วสำหรับ นักร้องหนุ่มฮิพฮอพ ‘ป๊อก Mindset’ กับเพลง “หาย (SHIP HIGH)” ซึ่งเพลงนี้ ‘ป๊อก Mindset’ ได้ร้องเดี่ยวเต็มๆ หลังจากที่ช่วงหลังชวนเพื่อนในวงการเพลงมาร่วมฟีเจอริ่งหลายเพลง และยังเขียนเนื้อร้อง เรียบเรียงดนตรีเอง ถ่ายทอดออกมาถึงความรักที่ผิดหวัง แต่ไม่เป็นความรักครั้งสุดท้าย เป็นเพียงประสบการณ์ครั้งสำคัญในชีวิตให้เรียนรู้ก้าวต่อไป

ในส่วนของมิวสิควิดีโอที่ปล่อยออกมาแล้วเช่นกัน ‘ป๊อก’ ชวนสาวสวย ‘จิงจิง’ วริศรา ยู นางแบบสาวลูกครึ่งไทย-จีน มาสวมบทผู้หญิงสุดสวยใจร้ายที่มาหลอก แนะนำวิธีตามหาความรักที่แท้จริงต้องทำอย่างไร และยังได้แร็พเปอร์ขวัญใจวัยมัน ‘ยัวร์บอยทีเจ’ มาร่วมแสดงในบทบาท ซาตาน ส่วนตัว ‘ป๊อก’ ก็ไม่ยอมน้อยหน้า ลงมาแสดงเองด้วยกับบทบาท โจรสลัดหนุ่ม ผู้ตามหารักแท้

‘ป๊อก Mindset’ เผยถึงเพลงนี้ว่า “เป็นซิงเกิลที่ผมทำช่วงที่มีเวลาอยู่บ้านมากขึ้น ซิงเกิล หาย (SHIP HIGH) เนื้อหาจะเกี่ยวกับความรัก ซึ่งเป็นเรื่องที่ผมไม่ได้เขียนเนื้อเพลงแนวนี้มาสักพักใหญ่แล้ว เป็นเพลงที่ผิดหวัง อกหัก แต่ไม่เศร้านะครับ อาจจะมีประสบการณ์ส่วนตัวผสมอยู่เล็กน้อย (หัวเราะ) มาพร้อมแนวดนตรีที่สไตล์มีเดียม ฟังง่าย ร้องตามกันได้ไม่ยากครับ ส่วนมิวสิควิดีโอจะเป็นแนวการ์ตูน Pixel Art ได้น้องจิงจิง มาร่วมแสดงให้ น้องเก่งมากครับ มืออาชีพมากๆ ส่วนช่วงท้ายมี ทีเจ มาร่วมแสดงด้วย ยังไงก็ขอฝากเพลง หาย (High) ซิงเกิลล่าสุดของผมด้วยนะครับ ทั้งเพลงและมิวสิควิดีโอเข้าไปคลิกฟังและชมได้เลยครับทุกช่องทางโซเชี่ยลมีเดีย ขอบคุณครับ”

ชมและฟังเพลง “หาย (SHIP HIGH)” กันได้แล้วที่ https://youtu.be/W4ExPlWyjdU และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวล่าสุดงานเพลงของ ป๊อก Mindset ได้ทาง www.youtube.com/mindsetmob, www.facebook.com/pokmindset, Instagram : Pokmindset, Tiktok : https://vt.tiktok.com/ZSVEWHvr/

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5937544
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5937544