เมียจำเป็น EP.11 โตมร พา ตะวัน มาอยู่ที่กระท่อมในสวนยาง เพราะกลัวอันตราย


โตมรเมื่อรู้สาเหตุก็รีบกลับไปลองตรวจตราบริเวณบันได และคิดว่าต้องมีคนทำร้ายตะวันแน่นอน แต่ไม่มีหลักฐานว่าเป็นใคร จึงคิดแผนพาตะวันไปอยู่ที่อื่น เพราะกลัวตะวันได้รับอันตรายอีก

เมียจำเป็น EP.11 โตมร (ไม้-วฤษฎิ์) พาตะวันมาอยู่ที่กระท่อมในสวนยาง โดยไม่บอกใคร และไม่บอกตะวัน (พาย-รินรดา) ว่าความความจริงเขากลัวตะวันจะถูกทำร้ายอีก จึงเอามาซ่อนไว้ ต่อหน้าตะวันเขาดูขึงขัง เย็นชา แต่ลับหลังนั้นเขาคอยดูแล และคอยซื้อของมาบำรุงเธอ แม้แต่ยุงสักตัวโตมรก็ไม่อยากให้กัดตะวัน

ข่าวแนะนำ

หลายครั้งที่เขาทำตัวแปลก อย่างยืนฉี่หน้ากระท่อม ที่จริงๆ แล้วเขายืนบังยาฉีดยุงที่เพิ่งฉีดให้ตะวัน ตกดึกโตมรนอนกอดตะวันอย่างแน่น ตะวันเองแอบยิ้มเหมือนจะรู้สึกได้ว่าเขาปากแข็งไม่ตรงกับใจ ตะวันมีความสุขที่ได้อยู่ใกล้กับผู้ชายที่เธอรัก

ด้านที่บ้านโตมรจู่ๆ วันนึงน้อยก็เกือบตกบันได โชคดีที่หมอปราโมทย์ (ยูโด-ธรรม์ธัช) มารับไว้ทัน น้อยตกใจกลัวมาก หมอสงสัยว่าน้อยจะไม่ได้พลาดเอง แต่ก็ไม่เห็นใครบริเวณนั้น น้อยขอบคุณหมอ พ่อกับแม่แอบดูก็ดูออกว่าน้อยเริ่มมีความรักแล้ว หมอเองก็ดูจะเริ่มรู้สึกดี และเป็นห่วงน้อยมากขึ้น

ติดตามชมฉากนี้ได้คืนวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์นี้ และติดตามชมละคร “เมียจำเป็น” ได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2031225
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2031225