มดดำ บอกใบ้  นางเอกออร่า แฟนติดเกมหนัก ทนคบเพราะรวย!


พิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชาภา บอกใบ้ นางเอกออร่า แฟนติดเกมหนัก ทนคบเพราะรวย! ไม่ใช่คนที่หลายคนเดา แง้ม เตรียมมีผลงานช่อง GMM

หลังจากที่เพจบันเทิงชื่อดัง เจ๊มอย 108 กางแผงขายเผือก ออกมาเปิดประเด็นพูดถึงเรื่องราวความรักของ นางเอกออร่า ที่มีแฟนติดเกมหนักมาก ชวนไปไหนก็อิดออดไม่ไป ปล่อยให้ไปกินข้าวคนเดียว เที่ยวคนเดียวอยู่บ่อย ๆ แต่ถึงอย่างนั้น นางเอกสาวก็ยังยอมทนคบต่อไปเพราะฝ่ายชาย รวย และหวังว่าสักวันเขาจะเปลี่ยนตัวเอง ซึ่งก็มีชาวเน็ตต่างโยงไปถึงดาราผิวขาว ไม่ว่าจะเป็น ปันปัน หรือ เกรซ กาญจน์เกล้า

ล่าสุดพิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชาภา ก็ได้พูดถึงประเด็นนี้กลางรายการแฉว่า นางเอกออร่าคนนี้คือใครกัน ซึ่งผู้ชายเป็นนักธุรกิจ ที่มีธุรกิจเยอะมากทำงานหนัก แต่เวลาว่างเขาชอบเล่นเกมเป็นประจำ แถมหนุ่มคนนี้เป็นแฟนดารามาแล้วหลายคน เพราะมีหน้าตาที่หล่อเหลา เพอร์เฟ็กทุกอย่าง

แถมเวลาฝ่ายหญิงงอน ผู้ชายคนนี้ก็เปย์หนัก ซื้อ Hermes หนังจระเข้ราคากว่า 2 มาง้อถึงที่ และมดดำยังบอกอีกว่าอาจจะไม่ง้อเท่าคู่ เป๊ก-ธัญญ่า แต่คู่นี้ก็หนักพอๆ กัน ยืนยันว่าไม่ใช่คู่ของ ซี – เอมี่ , ปันปัน หรือ เกรซ กาญจน์เกล้า แน่นอน ซึ่งนางเอกออร่า กำลังมีผลงานอยู่ในตอนนี้ และอาจจะมาช่อง GMM 25 เร็วๆ นี้

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5963135
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5963135