เอ ไชยา หวงน้องแป้ง สนิท สงกรานต์ ปลื้มกระแสตอบรับเพลงแรกลูกสาว


ไม่กดดันลูกให้อิสระเต็มที่ไม่ก้าวก่ายกันในการทำงาน – หลัง น้องแป้ง ศรันฉัตร์ มิตรชัย ลูกสาวพระเอกลิเกชื่อดัง เอ ไชยา ออกผลงานเพลง ซิงเกิ้ลแรก “ไว้เชิง” โดยมีคุณพ่อเป็นป๋าดัน และมีหนุ่มสงกรานต์ เดอะวอยซ์ เป็นโปรดิวเซอร์ ได้รับเสียงตอบรับดีมาก พร้อมขอบคุณแฟนเพลง

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

โดย น้องแป้ง เผยกับ Apop Today ว่า ไล่อ่านคอมเมนต์คนชอบเพลงก็ดีใจ ตั้งแต่ทำเพลง เพิ่งจะได้มาเจอคุณพ่อก็วันนี้ เพราะปกติคุณพ่อจะให้ สงกรานต์ เดอะวอยซ์ ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ดูแลทั้งหมด ส่วนน้องแป้งจะโทรคุยกับคุณพ่อตลอดมากกว่า เจ้าตัวได้บอกกับโปรดิวเซอร์ MV ขอเป็นเกาหลีหน่อย

ขณะที่ เอ ไชยา กล่าวถึงช่วงที่บันทึกเสียงทำMVว่า ตนไม่อยากไปกดดันลูกให้ทำงานเต็มที่ เลยปล่อยให้ น้องแป้ง กับ สงกรานต์ ทำเพลงกัน 2 คน ลูกก็ทำงานอย่างมีความสุข และจากนี้ก็จะไม่หยุดนิ่ง มีแพลนจะทำโปรเจ็กต์ต่อไปอีก

น้องแป้ง บอกด้วยว่า ทุกวันนี้เจอกุนซืออย่าง สงกรานต์ บ่อยกว่าพ่อเสียอีก เพราะต้องคุยงาน วางแผนกันตลอด ก็มีการวางแผนกันเรื่อยๆ คุยกันอยู่แต่ยังไม่บอกว่าคืออะไร

เมื่อหันไปถามพ่อเอว่าหวงลูกสาวไหมที่ช่วงนี้ค่อนข้างจะสนิทสนมกับหนุ่มสงกรานต์ คุณพ่อเอ ไชยา บอกแบบติดตลกว่า ตอนแรกก็ไม่หวง พอโดนถามเริ่มหวงแล้ว เราจะฝากเนื้อไว้กับเสือหรือเปล่าวะ ไม่มี ไม่มี เพราะเราไม่เห็น

พร้อมหันไปบอกลูกว่า หนูลูกหนูก็ต้องระวังตัวนะ แต่ก็ยอมรับว่า สงกรานต์ให้คำแนะนำดี เพราะเขามืออาชีพ เซียนจริงๆ เรื่องงานต้องไว้ใจเขา จะไม่ก้าวก่ายหน้าที่เขา ถ้าเขาไม่มาก้าวก่ายลูกสาวพี่

ขอบคุณที่มา Apop Today อมรินทร์ทีวี

pang_ppcn

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5975802
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5975802