เฌอเอม ชญาธนุส ไม่แปลกใจโดนยกเลิกงาน เหตุถูกโจมตีภาพลักษณ์


เฌอเอม ชญาธนุส ไม่แปลกใจโดนยกเลิกงาน เหตุภาพลักษณ์เอี่ยวการเมือง บริษัทต้องตามกระแส

เฌอเอม ชญาธนุส ไม่แปลกใจโดนยกเลิกงาน / จากกรณีเหตุการณ์เมื่อวันที่ 13 ก.พ. 64 ที่ผ่านมา เฌอเอม ชญาธนุส อดีตผู้เข้าประกวด MUT 2020 ที่ถูกตัดสิทธิ์ ได้รับผลกระทบจากการปะทะกันของของม็อบราษฎรและเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำให้ถูกลูกหลงโดนแก๊สน้ำตา และเหตุการณ์ทางการเมืองตลอดช่วงปีที่ผ่านมาที่เฌอเอม ได้ออกมา Call Out อยู่ตลอด และร่วมเป็นกระบอกเสียงทางด้านการเมือง

เฌอเอม ชญาธนุส ไม่แปลกใจโดนยกเลิกงาน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

อ่านข่าว : ‘เฌอเอม’ เผยนาทีโดนแก๊สน้ำตา ติดเกาะกลางถนน ลั่นนางงามคนแรกที่โดนแก๊สน้ำตา

อ่านข่าว : ผบช.น.เตรียมเชิญ ‘เฌอเอม’ ให้ปากคำ หลังโพสต์โดนแก๊สน้ำตา ยันตร.ไม่ได้ใช้

ล่าสุด เฌอเอม ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า ในตอนนี้เธอได้โดนยกเลิกงาน เนื่องจากโดนโจมตีเรื่องภาพลักษณ์ที่เธอได้แสดงออกไป

เฌอเอม ชญาธนุส ไม่แปลกใจโดนยกเลิกงาน

โดยเธอได้ทวีตว่า … “วันนี้มีอีเมลล์มายกเลิกงาน เราก็ไม่ได้แปลกใจอะไร เพราะถูกโจมตีเรื่องภาพลักษณ์จากสื่อเล็กใหญ่ บริษัทก็ต้องตามกระแสสังคมไป แต่ท้ายอีเมลล์ คนเขียน ปล.ว่า ส่วนตัวเขาขอบคุณมากๆ ที่ออกมาทำหลายๆ อย่างในตอนนี้ ขอบคุณครับ แค่นี้ก็ดีใจแล้วล่ะ”

เฌอเอม ชญาธนุส ไม่แปลกใจโดนยกเลิกงาน

“หล่มฟาสซิสต์นี่ต่อให้ progressive แค่ไหนก็ยากจะหลบ ภาพลักษณ์ไม่ได้อยู่ที่ตัวคนสร้าง อยู่ที่อุปทานหมู่จะไหลตามกันไปมากกว่า สำหรับคนเป็นกลางทางการเมือง จะถามลึกลงไปมั้ยว่าทำไมไปชุมนุมแล้วถึงเสียภาพลักษณ์ เสียด้วยเหตุอะไร stereotype การชุมนุมแบบไหน คิดว่าคงไม่มีใครนึกจะถามแน่นอน”

เฌอเอม ชญาธนุส ไม่แปลกใจโดนยกเลิกงาน

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5983931
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5983931