เข้าใจหัวอกแม่ บุ๋ม ร่ำไห้ สวมกอด แม่น้องน้ำมนต์ ร่วมส่งรุ่นน้องนางงามสู่สวรรค์


เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ บุ๋ม ร่ำไห้ สวมกอด แม่น้องน้ำมนต์ ร่วมส่งรุ่นน้องนางงามสู่สวรรค์

เข้าใจหัวอกแม่ บุ๋ม – จากกรณี น.ส.มนชนิตว์ ช่วยบุญ หรือ น้องน้ำมนต์ อายุ 22 ปี รองนางสาวไทยปี 2562 พร้อมเพื่อนรวม 4 คน ประสบอุบัติเหตุรถเก๋งชนต้นไม้ เสียชีวิต 3 คน บริเวณ 4 แยก คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ล่าสุด(20ก.พ.64) วันฌาปนกิจ น้องน้ำมนต์ ที่ วัดผาสุการาม อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี นางงามรุ่นพี่ บุ๋ม ปนัดดา ได้เดินทางมาร่วมส่งน้องน้ำมนต์นางงามรุ่นน้องสู่สวรรค์ ซึ่งรับหน้าที่เป็นพิธีกรให้ภายในงานนี้ด้วย

โดย บุ๋ม โพสต์รูปภาพแสดงความเสียใจกับคุณแม่ เผยความในใจ ส่งน้องน้ำมนต์เป็นครั้งสุดท้าย กล่าวว่า “ร่วมส่ง #น้องน้ำมนต์ สู่สวรรค์ และเป็นกำลังใจให้ครอบครัว ช่วยบุญ ดูแลกันและกันตลอดไป ขอบันทึกความทรงจำอีกหนึ่งวันนะคะ

เข้าใจหัวอกแม่ บุ๋ม

เข้าใจหัวอกแม่ บุ๋ม

ซึ่ง ทางคุณแม่ของน้องน้ำมนต์ ก็ได้โพสต์ข้อความขอบคุณถึงน้ำใจ ของ บุ๋ม ที่มีต่อน้องน้ำมนต์ และครอบครัว เผยว่า “.. ทางครอบครัว และ ญาติทุกคน ขอขอบคุณ คุณบุ๋ม ดร. ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นางสาวไทยประจำปี 2543 ที่ให้เกียรติมาเป็นพิธีกร ในงาน “ส่งน้องน้ำมนต์ไปสวรรค์

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 นี้ .. ” น้ำมนต์ ” เป็นบุญของหนูนะลูก ที่มีพี่ๆ รักและเอ็นดูหนูกันมากมายเหลือเกิน นางฟ้าของแม่”

เข้าใจหัวอกแม่ บุ๋ม

เข้าใจหัวอกแม่ บุ๋ม

เข้าใจหัวอกแม่ บุ๋ม

ขอบคุณรูปภาพ : Noi Phannipha

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5992553
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5992553