ฮั่น-จียอน ตรวจหวยปึกใหญ่ ฝ่ายหญิงถึงกับช็อก หลังเห็นผลตรวจถูกรางวัลที่ 1 (คลิป)


ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้พากันไปเหมาแผงลอตเตอรี่คนละ 100 ใบ โดยเผยคลิปทางช่องยูทูบ IPH Official ในคลิป “เสี่ยงดวงซื้อลอตเตอรี่คนละ 100 ใบ พรุ่งนี้รวยยยย….!!”

ส่วนหนุ่มฮั่นก็ตีความฝันของ จียอน เป็นเลขท้าย 3 ตัว 120 พอถึงวันที่สลากกินแบ่งรัฐบาลออก ฮั่น กับ จียอน ก็ผลัดกันตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาลทีละ 10 ใบ ตรวจไปตรวจมา ผิดหวังอยู่หลายรอบ จนครบ 200 ใบ

แต่สุดท้าย จียอนกับฮั่นถึงกับอึ้งเอามือปิดปากตัวเอง พร้อมทำท่าทางตกใจ จนทีมงานรีบเข้ามาดูก็ตกใจเห็นผลตรวจสลากแจ้งว่า ถูกรางวัลที่ 1

จียอน รีบหยิบลอตเตอรี่มาตรวจอีกรอบแต่ก็หาไม่เจอ จนถามฮั่นว่า ที่รักกรอกเลขผิดหรือเปล่า ก่อน ฮั่น เฉลยแกล้งจียอน ทำแฟนสาวถึงกับโวยลั่น เรียกที่รักเสียงดัง บอกไม่ทำแบบนี้

ฮั่นหัวเราะหนักมาก บอกอารมณ์คนถูกรางวัลที่ 1 เป็นแบบนี้เหรอ พร้อมบอก จียอน ด้วยว่า ซ้อมไว้ก่อนเผื่องวดหน้าถูก จียอนถามกลับทันที ยังจะซื้ออีกเหรอ

ต่อมา ฮั่นถามแฟนสาวว่า เมื่อกี้คิดอะไรอยู่ จียอนบอก คิดว่าต้องทำบุญก่อน แล้วก็ให้แม่ แล้วก็เก็บ ฮั่นหัวเราะถามว่ามันเป็นเงินเขาไม่ใช่เหรอ ตัวเองจะเก็บไปไหน จียอนบอกว่าจะเก็บไว้ให้ ไม่ใช้เก็บไว้เรื่อยๆ สรุป 200 ใบ ไม่ถูกเลย พร้อมทิ้งทายไว้ว่า ถ้าคลิปนี้ถึง 1 ล้านวิว จะทำอีก 1 ล้านวิวเท่ากับ 100 ใบ.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2037376
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2037376