นาย-แพทริค 2 เด็กไทย โชว์แรกบนเวที CHUANG 2021 ได้ใจผู้ชม


นาย-แพทริค 2 เด็กไทย โชว์แรกบนเวที CHUANG 2021 ได้ใจผู้ชม

นาย-แพทริค 2 เด็กไทย ไปแข่งขันรายการ CHUANG 2021 ก้าวสู่ฝันบอยแบนด์หน้าใหม่ประดับวงการบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ที่จีน ผ่านโชว์แรกมัดใจผู้ชมอยู่หมัด

ผ่านพ้นไปด้วยดี สำหรับโชว์ สเตจแรกของ “นาย”กรชิต บุญสถิต์ภักดี และ “แพทริค”ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ 2 ตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันรายการ CHUANG 2021 (ช่วง สองศูนย์สองหนึ่ง) รายการวาไรตี้ชื่อดังที่เฟ้นหาไอดอลผู้มีความฝันและเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังความสามารถทางด้านการร้อง-เต้น ซึ่งคนที่พร้อมที่สุดเพียง 11 คนจากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดกว่า 90 คน จะได้เป็นบอยแบนด์หน้าใหม่ประดับวงการบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ที่จีน

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

สเตจแรกของ “นาย แพทริค” ทั้งคู่เลือกเพลง Me and My Broken heart (มี แอนด์ มาย โบรเคิ่น ฮาร์ท) เพลงอกหัก จังหวะมีเดียม ที่ต้องสลับกันร้องและต้องเต้นไปพร้อมกัน

“นาย” โดดเด่นการร้อง ส่วน “แพทริค” ที่มีพื้นฐานร้อง-เต้นในระดับที่ดี เมื่อต้องมาโชว์คู่กันก็ต้องมีการปรับจูนกันหลายจุดเพื่อทำให้โชว์สำคัญนี้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

ระยะการฝึกฝนโชว์นี้ของทั้ง 2 คน เตรียมไว้ตั้งแต่อยู่ไทยก่อนจะไปเข้ารายการ โดยมีต้นสังกัด Insight Entertainment (อินไซท์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์) จัดเทรนด์ให้ “นาย-แพทริค” ใช้เวลาฝึกแค่ไม่กี่เดือนก็ถือว่าทำได้ดี

นาย-แพทริค 2 เด็กไทย

เป็นโชว์ที่ได้ใจแฟนๆ ที่ดูรายการเป็นอย่างมาก เพราะทุกคนได้เห็นความสามารถด้านร้องและเต้นที่เข้ากัน ทำให้ผู้ชมรู้สึกประทับใจในอินเนอร์ที่ต้องการสื่อสารออกมาตั้งแต่ต้นจนจบ ยิ่งตอนจบนั้น บอกได้เลยว่าสามารถฟินได้เบาๆ

นาย-แพทริค 2 เด็กไทย

จบโชว์

ความฝันของเด็กไทยครั้งนี้จะเป็นอย่างไร จะไปถึงฝั่งฝันหรือไม่ และใครจะได้เดบิวต์ คุณคือผู้กำหนด สามารถติดตามและให้กำลังใจ “นาย-แพทริค” ในรายการ CHUANG 2021 (ช่วง สองศูนย์สองหนึ่ง) ที่ประเทศไทยออกอากาศทุกวันเสาร์เวลา 19.00 น. ทาง WeTV Thailand ส่วนที่ประเทศจีนทาง Tencent Video เวลา 20.00 น.

และร่วมโหวตให้กับเด็กฝึกที่คุณชื่นชอบได้ที่ http://bit.ly/CHUANG2021vote สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมต่างๆ ของ “นาย-แพทริค” ได้ทาง Fanpage : Insight Artist (https://www.facebook.com/InsightArtistTH) และ Instagram : Insight Artist

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6003910
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6003910