ก้อย ไม่หึง นิกกี้ เจอ ชิปปี้ เต้นยั่ว ลั่น มองข้ามความเจ้าชู้ แฮปปี้ บอกรักวาเลนไทน์  


ก้อย ไม่หึง นิกกี้ เจอ ชิปปี้ เต้นยั่ว ลั่น มองข้ามความเจ้าชู้ แฮปปี้ บอกรักวาเลนไทน์

ก้อย ไม่หึง นิกกี้ – แม้จะยังไม่ออกปากว่าเป็นแฟน แต่ตอนนี้ก็ชัดเจนแล้วว่า ก้อย อรัชพร และ นิกกี้ ณฉัตร คบหากันอยู่ โดยสาวก้อยมาร่วมงาน เปิดตัวลูกอมฮอลล์ Halls XS Red Bull ที่ One Shot Studio and Film สตูดิโอ 2 พร้อมทั้งได้เปิดใจถึงเรื่องราวความรักครั้งนี้ และเคลียร์สั้นๆ ถึงความขัดแย้งกับ ส.ส. เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี ปมออธิสติก

ความรักของเราวาเลนไทน์ก็หวาน? “ก็เคยบอกไปแล้วว่ามีอะไรก็ไม่ปิดก็ไม่ได้ปิด ก็อย่างที่เห็นค่ะเรื่อยๆ”

เป็นแฟนกันยัง? “หนูไม่เคยโกหกนะพี่ แต่หนูไม่เคยพูดอะไรแบบนั้นกันเลย ไม่เคยพูดว่าเรามาเป็นโน้นเป็นนี่เป็นนั่นกันไหม ก็แค่อยู่แล้วมีความสุข แล้วก็ใช้ชีวิตไปด้วย เรื่อยๆก็เลยไม่ได้มานั่งบอกว่าเราเป็นแบบนี้กันนะเราเป็นแบบนี้กันนะ”

แต่วาเลนไทน์ก็มีบอกรัก? “อ้าวคุณพี่มันเป็นวันแห่งความรัก หน้าร้อนเลยอ่ะ (หัวเราะ) ”

เป็นเพื่อนกันก็คงจะไม่บอกรักวันนั้น? “บอกก็บอกเพื่อนว่ารักมึง ก็มีเหมือนกัน ก็มันเป็นวันแห่งความรัก เราก็รู้สึกว่าการที่ได้แสดงความรัก พ่อแม่เราต้องบอกก่อนนะ หนูก็บอกรักพ่อแม่แล้วก็ไปบอกเขา”

ให้สถานะเขาว่ายังไง? “ไม่เคยคิดเลย ใครอยากให้สถานะไหนให้เลย เพราะว่าพวกหนูไม่เคยมีสถานะให้กันเลย”

เรียกกันว่ายังไง? “(หัวเราะ) ก็แล้วแต่อารมณ์ พี่มีเยอะเลยอ่ะแล้วแต่อารมณ์คือหนูค่อนข้างมีหลายคาแรกเตอร์”

ที่รักมีไหม? “ก็แล้วแต่โอกาสมีหลากหลายมากค่ะ ”

คือถ้าคนบอกว่าสถานะเป็นแฟนก็คือยอมรับตามนั้น? “คือถ้าหนูปฏิเสธก็คงจะ ไอ้นี่อะไรอ่ะ แต่ถ้ามาถามหนูว่าเป็นแฟนไหมหรือไม่เป็นก็อย่างที่บอกว่าหนูไม่เคยคุยกันจะมาพูดเดี๋ยวถ้าเขาบอกว่าเอ้ย ไม่เคย พูดเดี๋ยวก็จะแปลก”

ทำไมถึงเลือกที่จะไม่คุยกันให้ชัดเจน? “คุณพี่เศร้าแทนหนูหรอคะ (หัวเราะ) เอาจริงๆ เห็นแบบนี้หนูคุยกันมาเป็นปีแล้วนะ หนูเลยจะรู้สึกประดักประเดิดนิดหนึ่งที่พอคนให้ความสนใจแล้วเราจะคุยกันว่า คนเริ่มถามแล้ว งั้นเรามาเป็นอะไรกันดี หนูรู้สึกว่ามันประหลาด หนูแค่รู้สึกว่าทุกวันนี้มันธรรมชาติ ไม่อยากสร้างซีน มันจักกะจี้ “

บุคลิกเราคล้ายกันอยู่ด้วยกันต้องปรับอะไรไหม? “ หนูอยู่แบบนี้กระโตกกระตากนะ แต่หนูอยู่กับเขาเป็นอีกแบบนะ หนูจะเบากว่านี้เยอะ หนูอยู่กับเพื่อน กับคนที่หนูคุย จะไม่เหมือนกัน ก็คงจะเป็นผู้หญิงขึ้นมั้งคะ (อ้อนๆ?) แล้วแต่โอกาส ก็คงมีบ้าง “

เขาดูแลดีไหม? “พี่เขาเป็นคนจริงใจมาก เสน่ห์ของเขาคือใจ เขาเป็นคนพูดในสิ่งที่คิด สิ่งสำคัญคือเขาเป็นคนดูแล เทคแคร์ ไม่ใช่แค่เรา แต่ครอบครัวเขาด้วย กับเราเขาก็ดี “

พ่อแม่เราให้ผ่าน? “เคยเจอคุณแม่แล้ว ช่วงแรกๆคุณแม่ก็เป็นช็อกอยู่เหมือนกัน อาจจะเสพข่าวเยอะ แต่พอเจอไปเรื่อยๆ คนเราต้องรู้จักกันก่อน สุดท้ายคุณแม่เจอตัวจริงเขาก็โอเคนะคะ “

เจอแม่บ่อย? “ก็ประมาณหนึ่ง ด้วยถ่ายยูทูบด้วย เพราะมีคอนเทนต์พาคุณแม่มา หรือพาเขาไปเจอแม่ ก็เลยได้เจอบ่อย“

เรียกว่าหลังจากนี้ผู้ชายคนอื่นก็ได้แค่ชอบเราแล้วแหละ เพราะเรามีเจ้าของแล้ว? “เราก็ยังชื่นชมกันได้ในส่วนของผลงาน ก็ติดตามกันต่อไปค่ะ ก้อย นัตตี้ ดรีม แปลรักฯก็ต้องดูกันต่อไป”

จะครบรอบคบกันแล้วมีแพลนไปฉลองที่ไหม? “ไม่น่านะคะ ด้วยเราไม่ได้มีพิธีรีตองอะไรกันมากด้วย ถ้าเราอยากจะทำ เขาอยากจะทำก็ทำ เลยไม่ได้มาวางแผนอะไรกัน”

เราไม่ระบุสถานะกัน เราไม่กลัวความเจ้าชู้ของเขาเหรอ? “เรารู้สึกว่าเราไม่ได้ตัดสินเขา แต่ถามว่ากลัวผู้ชายเจ้าชู้ไหม ก็ผู้หญิงเนอะ มันก็มีบ้าง แต่ก็รู้สึกว่าสุดท้ายคนเราอยู่ด้วยกัน

ก่อนหน้านี้ก้อยเคยบอกว่าไม่กลัวความเจ้าชู้ของนิกกี้? “หนูเคยพูดว่าไม่กลัวหรอคะ เดี๋ยวขอคิดก่อน แค่รู้สึกว่าไม่ได้ตัดสินเขา แต่ว่ากลัวคนเจ้าชู้ไหม ก็ผู้หญิงแหละเนอะมันก็มีบ้าง แต่สุดท้ายคนอยู่ด้วยกันไม่ได้มานั่งโฟกัสว่า เห้ย แกเจ้าชู้หรือเปล่า วันนี้แกจะไปทำอะไร มันไม่มีความสุขอ่ะ หนูก็ข้ามเรื่องนั้น ก็แค่ใช้ชีวิต 1 วันให้มีความสุขแค่นั้นเอง ไม่ได้อยากมานั่งวางแผนมาก”

ระยะเวลาเกือบๆ 1 ปี ไม่มีอะไรที่ทำให้เราคิดว่าเขาเจ้าชู้? “คือต้องแยกกันว่างานเขาเป็นงานที่ต้องใช้ตัวตนเขาสูงอยู่แล้ว การที่ต้องไปเต้นกับชิปปี้อะไรอย่างงั้น แล้วงานหนูก็เป็นแบบนั้นเหมือนกัน ที่ต้องมาอ้อร้อผู้ชาย หนูเลยเข้าใจตรงนั้น แต่ถ้าเป็นชีวิตจริงไม่มีนะคะ”

มีคนบอกว่าเขาเปลี่ยนไปเยอะ? “หนูว่ามันอาจจะไม่ได้เกี่ยวกับหนู มันอาจจะเกี่ยวกับพี่เขาก็โตขึ้นด้วย ผ่านชีวิตมาเยอะ ทุกคนก็โตขึ้นในทุกวันนะคะ”

คาดหวังความรักครั้งนี้ขนาดไหน? “จะพูดว่าไม่คาดหวังก็คงแปลกๆ คือลึกๆ หนูว่าหนูคาดหวัง แต่หนูใช้ชีวิตแบบไม่คาดหวังอ่ะ ตอบว่าไม่คาดหวังละกัน แค่อยากมีความสุขในทุกวัน ให้เขามีความสุข หนูมีความสุข คนรอบตัวมีความสุขหนูว่าโอเคแล้ว”

มองเห็นอนาคตร่วมกันไหม? “อนาคตหรอคะ ถ้าหนูคิดจะคุยกับใครสักคนปกติหนูคุยค่อนข้างยาว มันก็มีเห็นบ้างค่ะ แต่ก็ไม่ได้จะต้องอย่างนี้ อย่างนั้น”

สรุปว่าไม่โสดแล้วเนอะ มีนิกกี้เป็นเจ้าของ? “หนูว่านะ เราต้องใช้ชีวิตแบบเราไม่เป็นเจ้าของใคร เราต้องให้อิสระแก่กันและกัน ให้เกียรติและเคารพกัน แบบนี้ดีกว่า”

พี่นิกกี้เป็นที่ 1 ในใจตอนนี้? “วันวาเลนไทน์ก็บอกรักไปแล้ว ก็ประมาณนั้นแหละพี่(หัวเราะ)”

คดีความกับคุณปารีณา? “เอาจริงๆ หนูไม่ค่อยได้สนใจเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย หนูมีสิ่งที่หนูต้องทำ มีงาน มีครอบครัวที่ต้องดูแล หนูมีโฟกัสหลายๆ อย่าง สำหรับเรื่องนี้แทบจะไม่อยู่ในหัวหนูเลย แต่ถ้ามันดันเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมาเดี๋ยวค่อยว่ากันอีกทีค่ะ”

ขอบคุณรูปภาพ : goyyog

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6010101
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6010101