แม่ล้างส้วมส่งลูก ตุ้ย ทำสุดแสบ ไล่ออกบ้าน เจ็บรักแรกบาดตาคาเตียง


แฟนเรานอนอยู่กับน้าคนนั้น ใต้ผ้าห่ม ตุ้ย เกียรติกมล หรือ ตุ้ย เอเอฟ และ แม่น้อย เผยวีรกรรมสุดแสบจนแม่ปวดหัว อุตส่าห์ล้างส้วมส่งลูกเรียนปริญญาตรี ห้ามแต่ละเรื่องลูกไม่ฟัง ถึงขั้นไล่ออกจากบ้าน เผยเหตุการณ์เกือบตัดแม่ตัดลูก ตุ้ย ลั่นชีวิตนี้ไม่คิดแต่งงาน

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ตุ้ย และ แม่น้อย เปิดใจในรายการ คุยแซ่บShow แม่น้อย เผยถึงความดื้อของลูกชายตั้งแต่วัยเด็ก ทั้งเรื่องสูบบุหรี่ แม่ตบแถมตี ลูกบอกถ้าไม่สูบเดี๋ยวเพื่อนหาว่าไม่แน่ แม่ห้ามเลยหยุดไป ความสดไม่หยุดแค่นั้น แอบดื่มเหล้า กลับบ้านแม่ได้กลิ่นโชยมาแถมหน้าแดง แม่ลุกไปตบเลยเลยตอนแรกไปยอมรับแม่บีบปากดมถึงยอมรับ เรื่องจริงแม่เอาจริง

ส่วนเรื่องที่แม่ถึงกับไล่ลูกออกจากบ้าน ตุ้ย บอกว่า ช่วงนั้นมาครบครัน เริ่มเจาะหู ใส่ก้านกระเทียม กลับไปบ้านแม่กอดลูกชายแล้วมือไปโดนหู แม่บอกว่าเขาใส่แป้งอย่างดีพอบี้ก้านกระเทียมโผล่
เมื่อถามแม่ว่าทำไมต้องโกรธขนาดนั้น แม่น้อย บอกว่า แม่ขอไว้แล้ว ให้ลูกเรียนจบก่อน แม่อุตส่าห์ล้างส้วมส่ง ให้จบปริญญาตรีหน่อย บวชให้แม่ แล้วโตขึ้นมาจะทำอะไรเรื่องของแก

แม่ บอกด้วยว่า “ให้ไปเอาก้านกระเทียมออก แล้วมึงไปจากบ้านกูเลย นี่คือเรื่องจริง” ตุ้ย ยอมรับว่า เราทำผิดเวลาเอง ก็เอาก้านกระเทียมออก รั้นแอบใส่เหมือนเดิม พักหนึ่งเหมือนเขาจะยอมรับ ก็ไปซื้อต่างหูทองให้ผมใส่ตอนเรียนปริญญาตรีแล้ว

ความแสบยังไม่หมดอยากสักอีก ไม่มีเงิน แอบเอาเข็มเบอร์ใหญ่มามัดกับหมึกจีนแล้วนั่งทิ่มตัวเอง ตอนหลังต้องมานั่งแก้รอยสัก จนไปสักที่ร้านต้องใส่เสื้อปิดไว้ แม่สงสัยปกติลูกอยู่บ้านถอดเสื้อ เลยถลกเสื้อดูถึงเห็น เลยมานั่งสัญญากันจะให้แม่กราบก็ได้ ขอให้ลูกเรียนจบปริญญาตรีก่อนได้ไหม บวชให้ก่อนได้ไหม เพราะมีลูกชายคนเดียว ก็ให้สัญญาแม่ตั้งแต่ตอนนั้น เขาก็ร้องไห้ไปด้วย

แม่ห่วงลูกแอบตามทุกฝีก้าว โดยลูกไม่รู้กลัวลูกออกนอกลู่นอกทาง จนความจริงมาเปิดเผยตอนลูกเป็นเอเอฟแล้ว กระทั่งจบปริญญาตรีก็เลิกสิ่งชั่วร้าย น้อยลงแต่มีเรื่องผู้หญิง ช่วงเดือดๆเคยคบสาว พร้อมกัน 6-7 คน เพราะเป็นช่วงร้องเพลงกลางคืนเจอแต่สาวๆสวยๆเต็มไปหมด

เผยเหตุการณ์เจ้าชู้ทำเกือบตาย ตุ้ย เล่าว่า ตามไปห้องผู้หญิงหลังเสร็จเรียบร้อย มีเสียงเคาะประตู ผู้หญิงวิ่งไปดูตาแมวแล้วตกใจวิ่งหนีเข้าห้องน้ำ จากนั้นมีคนไขประตูห้องเข้ามา เราก็ใจหวิวแล้ว ก่อนผู้ชายคนนั้นจะบอกว่า “มึงรีบออกไปก่อนที่กูจะทนไม่ไหว” รีบไปแทบไม่ทัน แม่ได้แต่สมน้ำหน้า จากนั้นตุ้ยไม่ไปห้องใครอีกเลยกลัวไปเลย

เผยความเจ็บปวดจากรักแรก โดนสวมเขา รักสมัยเรียน เหมือนซีนในละคร แฟนลงจากมอเตอร์ไซค์เราไปหาผู้ชายที่นั่งอยู่แล้วลูบหัว แฟนบอกว่าเป็นน้า ก็เริ่มเอะใจ แม่เห็นลูกไม่สบายใจ เลยไปเป็นเพื่อนตอนตีหนึ่งไปดูว่าเรื่องราวนี้มันคืออะไร

แม่ยืนเฝ้ามอเตอร์ไซค์ ผมเดินไปจุดที่ไปส่งผู้หญิง เห็นบานเกล็ด ผ้าม่านปลิว มองผ่านเข้าไปเห็นแฟนเรานอนอยู่กับน้าคนนั้น ใต้ผ้าห่ม โชคดีที่สมองเรารู้ว่าใครผิดใครถูก เราเคาะประตูให้เขาออกมาแล้วถามว่านี่น้ามึงเหรอ แล้วผมก็กลับ มารู้ทีหลังว่าวันนั้นดีแล้วที่ไม่มีเรื่องราวอะไร เพราะวันนั้นผู้ชายถือมีดอยู่ข้างหลัง

เผยเหตุการณ์ที่อกหักถึงขั้นตัดแม่ตัดลูกกันตอนเป็นเอเอฟแล้ว ตุ้ย บอกว่า ตอนนั้นเห่อหน่อยมีผู้หญิงเข้ามาเยอะ เราคบผู้หญิงคนนี้เป็นเรื่องเป็นราวแม่รับรู้ แต่เราไม่เห็นค่าความรักที่เขามีต่อเรา เราก็ไปเรื่อยเปื่อย โกหกเจ้าชู้แบบโง่ๆ สุดท้ายเขาหักดิบบอกเลิก เราจะเป็นจะตาย ดื่มหนัก 6-7 เดือน 3-4 ปีที่ไม่ลืมเขา เพราะไปเจอคนใจเด็ด เลิกกับเขาแล้วเขาไม่กลับมาดีด้วย ไปเจอผู้หญิงอีกตั้งเท่าไหร่ก็ไม่ใช่แบบเขา ยิ่งฝังใจ

แม่เห็นลูกร้องไห้ สารพัดที่จะปลอบ แม่เคยแย่งโทรศัพท์ไปคุยกับผู้หญิงคนนั้นด้วย แต่เขาไม่เอา บอกลูกมึงอยากได้กับเขามาก มึงออกไปจากบ้านเลย คิดซะว่าไม่มีบ้าน ไม่มีแม่ ไล่จริงๆ ตัดแม่ตัดลูกไปเลย แม่อยู่ได้ พอแม่ยื่นคำขาดเหมือนเรียกสติกลับมา เขาหันกลับมากอดแม่ร้องไห้ เริ่มดีขึ้น

บทเรียนจะไม่ทำร้ายใครอีก ทำงานไม่ได้ตอนนั้น เรื่องแฟนไม่คบคนในวงการบันเทิง เพราะผมคนใจแคบ ถ้าเลิกกันแล้วเห็นเขาไปคบคนอื่นไม่ได้ มันแปลบๆ เลือกคนนอกวงการดีกว่า 15 ปีในวงการไม่ได้ว่าง มีคบมีดูใจ แต่จบลงค่อยมาบอกดีกว่า ตอนนี้ไม่อยากแต่งงาน ไม่อยากมีลูก ถ้าจะลงเอยกับผู้หญิงคงต้องไปหาพ่อแม่เขาแหละ

ขอบคุณที่มา คุยแซ่บShow

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6194057
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6194057