ลือสะพัด! แห่แชร์ภาพ ‘เคลลี่’ เข้าพิธีอุปสมบท ก่อนรู้ความจริง-ภาพเก่า


เคลลี่ ละทางโลก เข้าพิธีอุปสมบทเรียบง่าย แบบเงียบๆ หลังปิดฉากชีวิตคู่ขาเตียงหัก “น้องนาย” 2 ปีกว่า ทั้งน้ำตา พร้อมคอมเมนต์ตอบกลับสุดเศร้า

เรียกว่าเจอปัญหาชีวิตคู่อย่างจัง จนทำให้ขาเตียงหักของคู่สามีภรรยาต่างวัย “เคลลี่ ธนะพัฒน์” กับอดีตภรรยาคนสวย “น้องนาย ชนุชตรา” ที่อายุห่างกัน 22 ปี ต้องจบความสัมพันธ์ฉันท์สามีภรรยาลงทั้งน้ำตา

หลังจากใช้ชีวิตคู่ร่วมกันเพียงแค่ 2 ปีกว่า เนื่องจากเหตุผล ช่องว่างอายุที่ห่างกัน รวมถึงความเห็นที่ไม่ตรงกัน จึงตัดสินใจถอยคนละก้าว พร้อมยืนยันไร้มือที่สาม

ล่าสุดมีผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่ง โพสต์ภาพ นักแสดงรุ่นใหญ่ “เคลลี่” เข้าพิธีอุปสมบทที่วัดแห่งหนึ่งในเมื่อวานนี้ (24 มี.ค.64) พร้อมข้อความว่า “ปิยโต ชายเต โสโก ปิยโต ชายเต ภยํ ปิยโต วิปฺปมุตฺตสฺส นตฺถิ โสโก กุโต ภยํ ที่ใดมีของรัก ที่นั่นมีโศก ที่ใดมีของรัก ที่นั่นมีภัย เมื่อไม่มีของรักเสียแล้วโศกภัย ก็ไม่มี”

แล้วแท็กหา “หนุ่มเคลลี่” ว่า “สู้ๆนะเคล เดี๋ยวมันก็ผ่านไป” แถมตรงเช็กอิน มีข้อความ “ปล่อยวางเรื่องที่ผ่านมา

ด้านหนุ่มเคลลี่ เข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าวว่า “อยากให้แม่อยู่ด้วย” และรูปอิโมจิหัวใจสีแดง จากนั้นผู้ใช้อินสตาแกรมรายดังกล่าว ตอบคอมเมนต์ว่า “แม่อยู่กับเคล ตลอดเวลา” จนหนุ่มเคลลี่ ตอบกลับด้วย “รูปอิโมจิหัวใจสีแดง”

ในขณะที่อินสตาแกรมของ เคลลี่ โพสต์ภาพบรรยากาศวัดใหญ่ชัยมงคล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา รวมถึงไอจีสตอรี่โพสต์คลิปวีดิโอในวัดแห่งหนึ่ง ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาอนุโมทนาสาธุเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณอินสตาแกรมของ pondke818 และ kellytanapat

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6202664
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6202664