เสียงดังรีบมาดู อั๋น ช็อกกระป๋องน้ำอัดลมในรถระเบิด แรงดันมหาศาลขั้นฉีก


เตือนภัยดีเจและพิธีกรดัง อั๋น ภูวนาท ต้องหยุดการถ่ายทำทั้งหมดวิ่งตามเสียงดังจากรถ ขณะกำลังถ่ายรายการอยู่ ไม่อยากเชื่อแรงดันมหาศาลจาก “กระป๋องโค้กที่เก็บไว้ในรถระเบิด” ขณะจอดรถตากแดด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

อั๋น ภูวนาท โพสต์ภาพกระป๋องโค้กจากแรงระเบิด พร้อมข้อความยาวเตือนภัยว่า “กรี๊ด!!!กระป๋องโค้กระเบิดคารถผม เพราะความร้อนจากการจอดรถไว้กลางแดด!!!” เตือนภัยซักนิดนะคับ วันนี้อั๋นถ่ายรายการต้มยำอัมรินทร์อยู่ดีๆก็ได้ยินเสียงไซเรนดังมาจากรถตัวเอง จนกองต้องหยุดการถ่ายทำทั้งหมด เพื่อวิ่งตามเสียงไปดู

ผลปรากฏว่าสิ่งที่ทำให้รถร้องเตือนเสียงดังหวอๆนั้นคือ “กระป๋องโค้กที่เก็บไว้ในรถระเบิด” ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า แรงดันมหาศาลจากความร้อนจะรุนแรงจนทำให้กระป๋องโลหะฉีกขาดเป็นกระดาษได้ขนาดนี้

ผมมัวแต่ตกใจกับคราบบนเบาะและห้องโดยสารที่เลอะไปหมดจนคนรักรถ และเจ้าชายสะอาดอย่างผมต้องลนลานรีบเช็ด เลยไม่ได้ถ่ายรูปสภาพรถ เบาะ หลังคา คอนโซลที่โดนโค้กระเบิดไว้ให้ดู

บันทึกไว้เป็นบทเรียนเตือนภัย นี่ขนาดก่อนลงจากรถ ภูวนาทตั้งใจหยิบกระป๋องโค้กทั้ง2มาวางหลบแดดตรงที่เท้าแขนกลางรถแล้วนะ แต่กลับกลายเป็นว่าทางเราเลือกจุดที่ทำให้การระเบิดครั้งนี้ยิ่งเลอะเทอะได้อย่างทั่วถึงไปซะงั้น โบ๊ะบ๊ะที่สุด! ทราบแล้วเปลี่ยนนะนวลนะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6206081
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6206081