“เสนาลิง” ไม่ท้อพร้อมเปิดให้บริการรีสอร์ต หลังถูกน้ำท่วมหนัก


“เสนาลิง” ไม่ท้อพร้อมเปิดให้บริการรีสอร์ต หลังถูกน้ำท่วมหนัก

          เรียกว่าเจอผลกระทบอย่างหนักสำหรับรีสอร์ต ของ “เสนาลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์” ที่ สวนผึ้ง จ. ราชบุรี เพราะก่อนหน้านี้เจอน้ำท่วมหนัก แถมยังมาเจอวิกฤตโควิด-19 อีก ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวเสนาลิงเลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

อ่านข่าวต่อ : เปิดใจ “เสนาลิง” เสียหายเหยียบล้าน! หลังรีสอร์ทโดนน้ำท่วมหนัก

เสนาลิง

          จริงๆ ผมเป็นคนที่จิตใจเข้มแข็งมากเลย ผมไม่ได้ทำอะไรมาก ก็รู้สึกเศร้า แต่เราก็เคยเจอมาแล้ว เราเลยไม่ตระหนก แค่เสียดายที่มันจะถูกซ้อมแซม เราก็เคยไปช่วยซ่อมแซมวัดที่น้ำท่วมอยุธยา เราคิดว่าทำไมไม่กั้น หลักการเดียวกัน พอมาเจอกันตัว มันกั้นไม่ไหวจริงๆ เข้าใจแล้วว่ามันเกินคาดเดา

เสนาลิง

         น้ำท่วมทุกปี บางทีน้ำก็ขึ้นมาไม่เยอะ ยังไม่ถึงพื้นอีก 30 ซม. คราวนี้น้ำขึ้นมาเมตรกว่า ผมว่ามันเป็นภัยธรรมชาติไม่ได้เกี่ยวกับดวงชะตา ผมดวงดี ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้ว ไม่ได้ชงหรือว่าดวงตก เพราะว่าคนที่ไม่ได้เกี่ยวกับเรา ไม่ได้เกิดราศีเดียวกับเรา อย่างทางอีสานน้ำยังท่วมเลย มันก็คงประมาณนั้น ไม่คิดจะย้ายที่ คิดที่จะสู้กับมัน

เสนาลิง

เสนาลิง น้ำท่วมรีสอร์ท

        หลังจากเปิดมา ยังไม่เริ่มคืนทุน แต่มันก็ทยอยกลับมา เราก็ต้องอยู่กับมันให้ได้ เหมือนกับประชาชนทั่วไป ที่บ้านเขาน้ำท่วม ของก็ขายไม่ได้ ตอนนี้มันก็เริ่มมีรายได้กลับมา แล้วมันก็มีโครงการไทยชนะ หรืออะไรหลายๆอย่าง มันก็ทำให้มันดีขึ้น

เสนาลิง น้ำท่วมรีสอร์ท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/97608/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/97608/read