เป้ วงมายด์ ประกาศข่าวดีภรรยาตั้งท้องแล้ว หลังผ่านอุปสรรคมาเยอะมาก


เป้ วงมายด์ ประกาศข่าวดีภรรยาตั้งท้องแล้ว หลังผ่านอุปสรรคมาเยอะมาก

วันที่ 26 มี.ค. 2564 เวลา 15:05 น.

น้องมาแล้ว! เป้ วงมายด์ ประกาศข่าวดีภรรยา น้องกร ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว ลั่นกว่าจะมีวันนี้เจออุปสรรคเยอะมาก

กลายเป็นเรื่องราวดีๆที่คนแห่กันไปร่วมแสดงความยินดีกันล้นหลาม สำหรับนักร้องหนุ่ม เป้ วงมายด์ หรือ เป้-บดินทร์ เจริญราษฎร์ ล่าสุดเตรียมตัวเป็นพ่อคนแล้ว โดยเจ้าตัวประกาศข่าวดีผ่านอินสตาแกรมว่า ภรรยาคนสวย กร-ษิภูตา เดชสังวรณ์ ตั้งครรภ์ลูกคนแรกแล้ว

ทั้งนี้ หนุ่มเป้ ได้โพสต์เล่าความรู้สึกที่มี กว่าจะตั้งท้องลูกคนแรกได้นั้นผ่านอุปสรรคมาเยอะมากแต่ไม่เคยหมดหวังจนมีวันนี้ที่รอคอยสมใจ ระบุข้อความซึ้งๆไว้ว่า…

“แม่กับพ่อผมอยากอุ้มหลานครับ ท่านพูดมาตลอด ผมเคยมีความคิดว่าอยากจะแต่งงานก่อนอายุ 35 แล้วมีลูกทันที (อยากซิ่งกับลูกไวๆ ครับ) เพราะผมคิดว่าครอบครัวจะสมบูรณ์พร้อมได้ต้องมีครบพ่อแม่ลูก อาจจะด้วยเพราะผมถูกเลี้ยงดูจากพ่อกับแม่อย่างดีและอบอุ่นมาตลอด มันเลยทำให้ผมอยากจะส่งต่อความอบอุ่นนี้ไปยังลูกของผมบ้าง”

“หลังจากที่ผมกับน้องกรแต่งงานกันเมื่อปลายปีที่แล้ว ( 8 Nov 2020 ) เราก็เริ่มเปิดอู่ทันที แต่ก็มีอุปสรรคมากมายเหลือเกินเข้ามาทำให้ฝันเรื่องลูกของเราไม่เป็นจริงสักที แต่เราก็ไม่เคยท้อ เราเริ่มศึกษาเรื่องภาวะการมีบุตรยากในคนวัยเรา ซึ่งได้พบว่าปัจจุบันเรื่องการมีบุตรยากนั้น กลายเป็นปัญหาของหลายๆ คู่ครับ และเกิดได้จากหลายปัจจัย ซึ่งเราทั้งคู่ก็เป็นหนึ่งในนั้นครับ”

“น้องกรอายุ 26 แต่ไข่ของน้องกรกลับเหมือนของคนอายุ 40 เราเริ่มกังวล แต่ยังไม่ยอมทิ้งความหวัง เราทำทุกอย่าง เปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการใช้ชีวิตแทบจะทั้งหมดใหม่ เราปรึกษาคุณหมอ เราให้กำลังใจกันและกัน เราอดทน เราสู้ เราดูแลซึ่งกันและกันอย่างดีที่สุด เราทุ่มเทหมดหน้าตักมาหลายเดือน แล้ววันนี้ก็มาถึง วันที่ครอบครัวของเราจะสมบูรณ์พร้อม วันที่พ่อกับแม่ผมจะกลายเป็นคุณปู่คุณย่า วันที่ม๊ากับป๊าจะกลายเป็นอาม่าอากง”

“ทุกคนครับ น้องกรท้องแล้วครับ Ps. ถ้าใครสนใจเรื่องการมีบุตรยากลองเข้าไปดูใน youtube ของเรานะครับ KPTV เราทำรายการชื่อ #KPDiary ซึ่งรวบรวมเอาทุกขั้นตอนการทำเด็กหลอดแก้วมาย่อยให้เข้าใจง่ายๆและดูเพลิน ว่างๆ ลองแวะไปดูนะครับ https://youtu.be/WRV6-rEuk5M #kpwetiedtheknot”

ทางโพสต์ทูเดย์บันเทิงขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/648915
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/648915