ลาล่า อวดรถใหม่ ตั้งชื่อ‘น้องอะเมซิ่ง’ ซึ้งใจได้เงินจาก ฟิล์ม แฟนๆแห่ส่องเลขเด็ด


ลาล่า อวดรถคันใหม่ ตั้งชื่อ ‘น้องอะเมซิ่ง’ ซึ้งใจได้รับเงินช่วยเหลือจาก ฟิล์ม รัฐภูมิ แฟนๆ แห่ส่องเลขเด็ด ลุ้นหวยงวด 1 เม.ย. 64 นี้

ลาล่า อวดรถใหม่ – อวดรถป้ายแดงคันใหม่ ด้วยความปลื้มปิติ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว ลาล่า ขวัญนภา เรืองศรี หรือ ลาล่า อาร์สยาม โพสต์รูปภาพรถหรู หลังจากได้รับเงินช่วยเหลือจาก รุ่นน้องร่วมวงการ ที่รู้จักกันมายาวนานกว่า 10 ปี อย่าง ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ พร้อมตั้งชื่อ “น้องอะเมซิ่ง” นับว่าเป็นเรื่องราวน่าซาบซึ้ง จน ลาล่า ถ่ายคลิป กลั้นน้ำตาแทบไม่อยู่

ล่าสุด ลาล่า ก็ได้โพสต์ข้อความถึง ฟิล์ม อีกครั้ง พร้อมทั้งเขียนข้อความแทนคำขอบคุณ กล่าวว่า “หลังจากกลับจาก”ถ้ำนาคา”⛰🐍 เซลก็โทรหา 🚨ได้รถแย้ววว ชื่อน้อง “อเมซิ่ง” 🚘🚘🖤🖤 พี่ฟิล์ม พี่ขอบคุณมากๆนะค้าบ ในความรักและเป็นห่วงพี่ กลัวเวลาพี่ไปไหนแล้วเกิดอันตราย ขอบคุณในความทุกข์ยาก ฟิล์มไม่เคยทิ้งพี่เลย นี่แหละทำไมเวลาพี่ลำบากพี่ถึงไม่ค่อยโทรหาฟิล์ม เพราะพี่รู้ว่า ฟิล์มไม่เคยปฏิเสธพี่ และให้ความช่วยเหลือพี่แน่ๆ

วันนี้พี่จะตั้งใจทำงาน พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นว่า เวลาคนที่ล้มแล้ว มันลุกขึ้นมาสู้ให้ประสบความสำเร็จได้ รถคันนี้ พี่จะใช้ทำมาหากินทำให้รวยให้ได้ ให้สมกับที่น้องชายพี่ตั้งใจมอบให้ ขอให้พี่รวยๆๆๆๆๆๆๆ และได้ตอบแทนน้ำใจของน้องชายพี่บ้างนะ รักสุดหัวใจ❤️❤️#ฟิล์มรัฐภูมิ”

งานนี้แฟนๆรอส่องทะเบียนรถป้ายแดง หวังลุ้นโชคล็อตเตอร์รี่ งวดวันที่ 1 เม.ย.64 นี้ หวังว่ารถคันใหม่นี้จะให้โชค มอบทรัพย์ โชคดีกันถ้วนหน้าจ้า

ลาล่า อวดรถใหม่

ลาล่า อวดรถใหม่

ลาล่า อวดรถใหม่

ขอบคุณรูปภาพ : lala_bigflower

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6209470
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6209470