สุดปังรับลมร้อน “มาร์กี้ ราศรี – มิ้นต์ ชาลิดา” นำขบวนแฟชั่น “คานิท”


สุดปังรับลมร้อน “มาร์กี้ ราศรี – มิ้นต์ ชาลิดา” นำขบวนแฟชั่น “คานิท”

       สร้างสรรค์สไตล์อันโดดเด่นต้อนรับลมร้อนนี้ ไปกับแบรนด์เสื้อผ้าสตรีหรู “คานิท” (CANITT) ที่จะพาสาวๆ เดินทางสู่ซัมเมอร์อย่างมั่นใจด้วยเสื้อผ้าดีไซน์ล่าสุด ผลงานการออกแบบจาก ขนิษฐา ดรุณเนตร ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ฝีมือเฉียบประจำแบรนด์ ในคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2021 ที่ชื่อว่า“ออล แดท ราจ” (All That RAJ) ที่หยิบยกเอาแรงบันดาลใจจากความงดงามของดินแดนแห่งศิลปะ และวัฒนธรรมจากเอเชียใต้ มาถ่ายทอดสู่อาภรณ์ดีไซน์หรูที่สอดผสานความสนุก ผ่านการเลือกใช้โทนสีสดใส ที่เปรียบเหมือนสัญลักษณ์ประจำซีซั่นนี้ เอาไว้ได้อย่างน่าสนใจ พร้อมอวดโฉมแฟชั่นเซ็ทสุดพิเศษจาก 6 นักแสดงสาวชื่อดัง ได้แก่ “มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์” , “ มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง”, “แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” , “ ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” , “เดียร์น่า ฟลีโป” และ “ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม” ที่ร่วมกันถ่ายทอดสไตล์อันโดดเด่นผ่านเสื้อผ้าคอลเลกชั่น “ออล แดท ราจ” (All That RAJ) ได้อย่างงดงาม

อ่านข่าวต่อ:“มาร์กี้” เคลียร์ข่าวอักษรย่อทำนางเอกรุ่นน้องไม่ได้ถ่ายปฏิทินช่อง

มาร์กี้ ราศรี

มาร์กี้ ราศรี

       “ขนิษฐา ดรุณเนตร” กล่าวถึงแนวคิดหลักของการออกแบบคอลเลกชั่นนี้ว่า “คอลเลกชั่นนี้เราต้องการนำเสนอถึงความหรูหราที่แตกต่างออกไปจากเดิม เนื่องจากในคอลเลกชั่นที่ผ่านมาเราได้มอบแรงบันดาลใจใหม่ๆ ด้านการแต่งตัว ให้กับหญิงสาวมาโดยตลอด จากการสร้างสรรค์เสื้อผ้าผ่านลายพิมพ์ที่นับเป็นซิกเนเจอร์หลักของแบรนด์ ในซิลลูเอทที่มีความเรียบหรู แต่สำหรับคอลเลกชั่นนี้เราอยากให้ผู้หญิงทุกคนได้สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น ดังนั้น งานดีไซน์ของเราก็จะยังคงกลิ่นอายของความหรูหราเอาไว้ แต่จะเพิ่มความสนุกเข้าไปจากการเลือกใช้เนื้อผ้า โทนสี ลายพิมพ์เด่นประจำซีซั่น และซิลลูเอทใหม่ๆ เพื่อให้เหมาะกับการแต่งตัวไปพักผ่อนในช่วงหน้าร้อน ผ่านเสื้อผ้าที่ให้กลิ่นอายรีสอร์ตที่พร้อมจะพาทุกคนออกไปเดินทางท่องเที่ยว และพักผ่อนจากความวุ่นวายรอบตัว”

มาร์กี้ ราศรี

มาร์กี้ ราศรี

       สำหรับคอลเลกชั่น “ออล แดท ราจ” (All That RAJ) ที่ได้รับแรงบันดาลใจหลักมาจากเอเชียใต้ ทางทีมดีไซน์ได้หยิบยกเอาความงดงามของสไตล์โมเดิร์นเรโทร โดยเฉพาะงานสถาปัตยกรรมที่ได้รับอิทธิพลจากเปอร์เซีย ไม่ว่าจะเป็น เส้นโค้งภายในวิหารศักดิ์สิทธิ์ ลวดลายเรขาคณิต รูปวาดดอกไม้ กวีนิพนธ์ ดนตรี และศิลปะ ที่ทั้งหมดถูกจัดอยู่ภายใต้จักรวรรดิโมกุล (Mogul) ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ได้ถูกนำมาผสมผสานเข้ากับโครงร่างที่เรียบง่าย และทันสมัย โดยภายในคอลเลกชั่นนี้หญิงสาวของ “คานิท” (CANITT) จะได้เห็นความเบาบางของเนื้อผ้าที่ทีมดีไซน์เลือกใช้ให้เข้ากับอากาศช่วงซัมเมอร์ อาทิ ผ้าชีฟองซิลค์ และผ้าลินินคุณภาพสูง รวมไปถึงเทคนิคการขึ้นหุ่นจับเดรปที่จะช่วยขับเน้นเรือนร่างของหญิงสาวผู้สวมใส่ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากส่าหรีอินเดีย อีกทั้งยังมีเทคนิคการใช้เส้นสายแบบคัตเอาต์ที่ผสมผสานความเท่ และความเฟมินีนซ่อนอยู่ในตัว ผ่านการออกแบบชุดสูทชิ้นคลาสสิกที่ทีมดีไซน์ได้บรรจงตัดเย็บให้กับหญิงสาวผู้หลงใหลในสไตล์เรียบโก้ รวมไปถึงกางเกงหลากหลายดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็น กางเกงผ้าชีฟองซิลค์ขาสั้น, กางเกงขากระบอกใหญ่, กางเกงทรงจินนี่ และชิ้นเด่นสำหรับฤดูกาลนี้ อย่างชุดเดรสตัวยาว, เสื้อครอปท็อป และเสื้อเบลาส์ ที่เพิ่มเทคนิคการจับสม็อก และเล่นกับเส้นสีอันอ่อนหวาน

มาร์กี้ ราศรี

มาร์กี้ ราศรี

มาร์กี้ ราศรี

มาร์กี้ ราศรี

ดาว พิมพ์ทอง

       โดยสีใหม่ประจำคอลเลกชั่นนี้ ทางครีเอทีฟไดเรคเตอร์ฝีมือเฉียบได้สร้างสรรค์เฉดสีที่ชื่อว่า ซันชายน์ ดรีมมิ่ง (Sunshine Dreaming) ทีได้แรงบันดาลใจจากท้องฟ้า และปราสาทของนครสีชมพูอย่างจัยปูร์ รวมไปถึงลายพิมพ์มูนไลท์ เลิฟเวอร์ (Moonlight Lover) ที่รังสรรค์จากท่วงทำนองของภาพเพ้นท์ศิลปะภายในพระราชวังอันงดงาม และมีเอกลักษณ์ ภายใต้ความตั้งใจของทีมดีไซน์ที่ต้องการให้เฉดสีหลักของคอลเลกชั่นนี้ สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับโทนสีคลาสสิกประจำแบรนด์อย่างสีเบจ และสีออฟไวท์ได้เป็นอย่างดี

มาร์กี้ ราศรี

มาร์กี้ ราศรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/97638/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/97638/read