ถาปัตย์ เริ่มมีใจให้กับ คิมหันต์ มากขึ้น ใน ไวรัส วัยเลิฟ : หอซ่อนรัก


27 มี.ค. 2564 17:12 น.

ไวรัส วัยเลิฟ : “หอซ่อนรัก” EP.3 เจ๊เมษ (ทับทิม-ภรัณยา) ปิ๊งไอเดียอัดคลิปถ่ายผีเพื่อสร้างยอดวิว ยอดแชร์ โดยวางแผนให้ เป่าเปา (แอล-ณัฏฐ์พัชร์) และโจ๊กเกอร์ (เคน ฮาเซกาวา) เปิด Youtube ท่องบทสวดเรียกผีพี่วิน (เน็ต-ธนัฏชา) ให้มารับของเซ่นเพื่อให้ไปหลอกถาปัตย์ (บอส-ธวัชนินทร์) แทน แล้วทีมงานค่อยตามไปเก็บภาพ

ข่าวแนะนำ

แต่ด้วยความเป็นหมอผี Youtuber ฝึกหัดก็เรียกผีโดยไม่ระบุชื่อจนทำให้ไปปลุกวิญญาณอีกตนที่ร้ายกาจกว่า ซึ่งเป็นอสูรกายเงาดำ และถาปัตย์ก็กินของเซ่นผีเข้าไปโดยไม่รู้ตัว ทำให้ผีร้ายเข้ามาสิงร่างของถาปัตย์ เดือดร้อนถึงผีพี่วินต้องเข้ามาช่วยและไล่วิญญาณอสูรตนนั้นออกไป วินบอกกับถาปัตย์ว่าหากเกิดอันตรายใดๆ ให้พูด My Angel สามหนแล้วเขาจะมาช่วย

ในเหตุการณ์ผีเข้าครั้งนี้ทำให้ถาปัตย์ได้รู้ว่า คิมหันต์ (ปีเตอร์-ชลพัชร) เป็นห่วงตนขนาดไหน ถาปัตย์เริ่มมีใจให้กับคิมหันต์มากขึ้น ถาปัตย์หมกมุ่นในการวาดภาพสิ่งลี้ลับที่เขาเห็นในนิมิต จนทำให้คิมต้องสารภาพความจริงว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันเป็นแผนของแก๊งเจ๊เมษ

ถาปัตย์เสียใจ ยิ่งโกรธมากขึ้นเมื่อพบว่าคลิปที่เขาโดนผีสิง ถูกนำไปปล่อยในโซเชียลจนดังเป็นไวรัล ถาปัตย์เข้าใจว่าคิมหันต์ก็คงเป็นคนที่เจ๊เมษจัดฉากเพื่อหลอกเขา คิมหันต์เสียใจและบอกว่าความรู้สึกดีๆ ของตนที่มีให้ถาปัตย์มันคือเรื่องจริง!

ถาปัตย์จะรับมือกับความสับสนในใจ ความรู้สึกตัวเอง และเรื่องเร้นลับที่ต้องเจอได้อย่างไร ต้องติดตาม “หอซ่อนรัก” EP. 3 ในวันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคมนี้ เวลา 13.30 น. ทางช่อง 7 HD

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2058499
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2058499