สุดฟิน “โอห์ม ฐิติวัฒน์” จัดเต็มงาน “OHM THITIWAT BIRTHDAY FAN MEETING” 


สุดฟิน “โอห์ม ฐิติวัฒน์” จัดเต็มงาน “OHM THITIWAT BIRTHDAY FAN MEETING”

        ทนกระแสแฟนคลับ บ่นคิดถึงไม่ไหว หนุ่มหล่อโอปป้า “โอห์ม ฐิติวัฒน์” เลยจัดให้ ผุดคอนเสิร์ตเดี่ยวเป็นครั้งที่สอง ภายใต้สโลแกน Grow up and go on together เพื่อเป็นการตอบรับแฟนๆที่ให้กำลังใจเสมอมา พร้อมกันนี้ยังร่วมฉลองวันเกิดให้กับหนุ่มโอห์มในรูปแบบของโชว์คอนเสิร์ตแฟนมีทติ้ง พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ ในงาน OHM THITIWAT BIRTHDAY FAN MEETING

อ่านข่าวต่อ : “ฟลุ้ค ณธัช” แย้มโปรเจ็คท์งานคู่ “โอห์ม” เล็งชวนอีกฝ่ายขึ้นบ้านใหม่ 1 เม.ย.นี้

โอห์ม ฐิติวัฒน์ แฟนมีทติ้ง

        โดยเจ้าตัวได้เผยก่อนขึ้นโชว์ว่า วันนี้รู้สึกตื่นเต้นมากๆ เหมือนได้ฉลองวันเกิดกับแฟนๆ อยากทำให้พวกเขามีความสุขที่สุด ปีนี้พิเศษคือเราจะทำอะไรที่เราไม่เคยทำให้แฟนคลับดู งานนี้ซ้อมหนักมาก เต็มที่ทุ่มสุดตัว มีโชว์ร้องเพลง โชว์เต้นซึ่งเป็นการเต้นที่ไม่เคยเต้นมาก่อน ขอบคุณแฟนคลับที่อยู่เคียงข้างกันเสมอมา 

โอห์ม ฐิติวัฒน์ แฟนมีทติ้ง

        ส่วนของขวัญตัวเองโอห์มเผยปีนี้ซื้อบ้านให้พ่อกับแม่ เป็นความตั้งใจของตน อยากทำให้พ่อแม่ภูมิใจ ตนมีวันนี้ก็เพราะพ่อแม่ และแฟนคลับ ส่วน “ฟลุ้ค” ให้เครื่องประดับเป็นของขวัญ ตนชอบมาก 

โอห์ม ฐิติวัฒน์ แฟนมีทติ้ง

         ปีนี้อายุ 24 แม้ว่ายังไม่ถึงเบญจเพส แต่ก็ขอใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง ก็ขอให้เจอสิ่งที่ดีเข้ามาในชีวิต ปกติชอบทำบุญเชื่อเรื่องบาปบุญ ทำอย่างไหนได้อย่างนั้น 

โอห์ม ฐิติวัฒน์ แฟนมีทติ้ง

        ส่วนข่าวดราม่า “โอห์ม-ฟลุ้ค” ถูกโยงเป็นคู่จิ้นวายลวงโลก เจ้าตัวก็ยืนยันไม่ใช่คู่ของตัวเองแน่นอน ณ วันนี้ทำงานด้วยความสบายใจ คุยกันด้วยความเข้าใจ ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน ไม่ซีเรียสข่าว ขอทำดีต่อไป พร้อมบอกเราเป็นครอบครัวอบอุ่นใจเสมอ ข่าวนี้ไม่กระทบความสัมพันธ์

โอห์ม ฐิติวัฒน์ แฟนมีทติ้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/97653/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/97653/read