สมมง! อัลเบน่า แอพเพีย คว้ามงกุฎมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2020


สมมง! อัลเบน่า แอพเพีย คว้ามงกุฎมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2020

วันที่ 28 มี.ค. 2564 เวลา 12:56 น.

อัลเบน่า แอพเพีย สาวอเมริกันคว้ามงกุฎ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 น้ำ พัชรพร สาวไทยได้ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม

มงลงอย่างสมศักดิ์ศรีดีกรีนางงาม อัลเบน่า แอพเพีย มิสแกรนด์สหรัฐอเมริกา ชนะใจกรรมการและกองเชียร์อย่างท่วมท้น เฉือนชนะตัวเต็ง ซาแมนต้า เบอนาโด้ มิสแกรนด์ฟิลิปปินส์ คว้าตำแหน่ง มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 “คนที่ 8 ของโลก” มาครองได้สำเร็จ ขณะที่รองอันดับ 2 ตกเป็นของ มิสแกรนด์กัวเตมาลา อิวานน่า บาทเชอลอว์ สำหรับรองอันดับ 3 ได้แก่ มิสแกรนด์อินโดนีเซีย ออร่า คาริสม่า และ มิสแกรนด์บราซิล ลาล่า เกส คว้ารองอันดับ 4 ควบตำแหน่ง ชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม ในขณะที่นางงามขวัญใจชาวไทย น้ำ พัชรพร จันทรประดิษฐ ทำดีที่สุดแค่รอบ 10 คนสุดท้าย

งานนี้ณวัฒน์จัดให้ไม่เคยผิดหวัง!! กับการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 ที่ ประเทศไทย ท่ามกลางการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 และกระแสดราม่าต่างๆมากมาย รวมถึงการจับตามองของแฟนนางงามทั่วโลกว่าการประกวดครั้งนี้จะเป็นเช่นไร ซึ่งกองประกวดฯได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าไม่มีอะไรเกินความสามารถและความตั้งใจจริง ทุกสิ่งจึงผ่านไปได้ด้วยดีและเป็นที่ยอมรับจากนานาประเทศ เพราะไม่มีพร่องทั้งการจัดงาน และมาตรการป้องกันโควิด-19

สำหรับผู้ได้รับรางวัลต่างๆมีดังนี้

– ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม 3 รางวัล ได้แก่ มิสแกรนด์ญี่ปุ่น รุริ ซาจิ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ พัชรพร จันทรประดิษฐ และ มิสแกรนด์กัวเตมาลา อิวานน่า บาทเชอลอว์

รางวัลชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม (Best in Swimsuit Award) ได้แก่ มิสแกรนด์ บราซิล Miss Lala Guedes (ลาล่า เกส)

– ชุดราตรียอดเยี่ยม ได้แก่ มิสแกรนด์ เม็กซิโก Miss Angela Yuriar (แองเจล่า ยูริอา)

– รางวัลป๊อบปูล่าโหวต ได้แก่ มิสแกรนด์ มาเลเซีย Miss Jasebel Robert (จัสเบล โรเบิร์ต)

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/649037
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/649037