“มิว นิษฐา” ตื่นเต้นท้อง 3 เดือน เขินสามีปล่อยทีเดียวติด


“มิว นิษฐา” ตื่นเต้นท้อง 3 เดือน เขินสามีปล่อยทีเดียวติด

          หลังจากที่แฟนๆ ร่วมกันลุ้นอยู่นาน ว่าเมื่อไหร่ “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” กับสามี “เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ” จะมีทายาทสักที ล่าสุดทั้งคู่ก็ออกมาประกาศข่าวดีเบบี๋มาแล้ว งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอตัวคุณแม่ป้ายแดงเลยไม่พลาดที่จะถามถึงเรื่องนี้สักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า…

มิว นิษฐา

มิว นิษฐา

          สรุปตอนนี้ท้อง 3 เดือนกว่าแล้ว มิวตั้งใจบอกตอนนี้ ตอนแรกยังบอกไม่ได้ต้องคุยกับคุณหมอ เพราะ 3 เดือนแรกเป็นช่วงบอบบาง ซึ่งตอนนี้ก็ชัวร์แล้ว

มิว นิษฐา

         ส่วนเรื่องที่ไม่เจอถุงน้ำ อันนี้คือมิวเป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติ ตอนนั้นที่ไปตรวจมาก็เครียดมาก พูดไม่ออกเพราะเป็นอะไรใหม่ ใจเสีย ซึ่งมิวบอกแค่แม่มิวกับแม่พี่เซนต์ หลังจากนั้นรอไป 1 สัปดาห์และไปตรวจใหม่ แล้วเจอตัวอ่อน ก็รู้สึกว่าโล่งอก

          ความรู้สึกความเป็นแม่ ตอนนี้ก็ยัง งงๆ เพราะถือว่าเป็นเรื่องใหม่ ขอค่อยๆ เรียนรู้กันไป ยอมรับตื่นเต้นทั้งคู่ รับงง เพราะเพิ่งปล่อยไปครั้งเดียว ทีเดียวติด ยังไม่ตั้งตัว คือทุกคนดีใจมาก ก่อนหน้านี้ไม่มีสัญญาณจู่ๆ สามีก็อยากให้ตรวจครรภ์ ตอนแรกก็มีแค่ขีดเดียว พอหลังจากตั้งไว้ก็เห็นอีกขีดจางๆ ก็ลองตรวจอีกอัน

มิว นิษฐา

         ส่วนเรื่องแพ้ท้อง ก็โชคดีไม่แพ้ ยังใช้ชีวิตปกติ แค่ง่วงนอน เข้าห้องน้ำบ่อย เรื่องทานเปรี้ยวปกติกินอยู่แล้ว ปลื้มสามีดูแลดี

       เรื่องงานก็ยังมีละครค้างอยู่อีก 3 คิว ซึ่งหลังจากเคลียร์เสร็จก็จะงดรับงานแล้ว เรื่องน้ำหนักปล่อยไปตามธรรมชาติ น้ำหนักยังไม่ขึ้น เพศรู้แล้ว แต่ยังไม่ชัวร์เท่าไหร่ ขอชัวร์แล้วค่อยบอกอีกที ส่วนตัวอะไรก็ได้ปล่อยตามธรรมชาติ แอบรู้แล้วแต่ยังไม่ 100%

มิว นิษฐา

มิว นิษฐา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/97696/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/97696/read