อยากมีภายในปีนี้! “ก้อย รัชวิน” เผยทายาทปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ


อยากมีภายในปีนี้! “ก้อย รัชวิน” เผยทายาทปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ

       “ก้อย รัชวิน” เผยที่งานประกาศรางวัลคมชัดลึกอะวอร์ด17 ว่าวันนี้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลนักแสดงสมทบหญิง จากละครอกเกือบหักแอบรักคุณสามี คือเป็นละครที่บทยากพอตัว พอได้รับการเสนอชื่อก็ถือว่าเป็นเกียรติสำหรับอาชีพนักแสดงคนหนึ่ง คาดหวังขนาดไหนเหรอ สำหรับการทำงาน เราเข้ามาเป็นนักแสดงก็ทำให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะได้รับอะไรก็เป็นกำไรชีวิต ทุกบทบาทก็ถือว่าเป็นกำไรของชีวิต ไม่ได้คาดหวังอะไร ได้รับการเสนอชื่อชิงก็ดีใจ ทุกคนก็เป็นนักแสดงที่เก่งที่ได้รับการเสนอทุกคน

อ่านข่าวต่อ:“ก้อย รัชวิน” ควง “ ตูน” ไหว้พระพุทธบาทสี่รอยขอให้หายอาการเจ็บ ..

ก้อย รัชวิน

       เธอเผยอีกว่าสำหรับ ข่าวดีเรื่องมีน้อง ก็ปล่อยไปตามธรรมชาติ ไปปรึกษาหมอมาเหมือนกัน ก็ร่างกายก็ดีทั้งคู่ ปล่อยไปตามธรรมชาติ อยากให้เป็นปีที่ดี ไม่ได้แบบว่าคาดหวังอะไร ปีหน้าก็ได้ ถ้าตามหลักที่ไปดูมา ถ้ามีน้องปีหน้าจะดีกับก้อย ถ้าเราอยากให้เป็นไปตามธรรมชาติ อยู่กับข้างบนที่จะให้มา สุดท้ายเชื่อว่าสิ่งที่ธรรมชาติให้มาดีที่สุด เป็นของขวัญจากพระเจ้า คนที่มีลูกได้ ตามธรรมชาติ ไม่ได้เป็นเรื่องง่ายเหมือนกัน

ก้อย รัชวิน

        ถามว่ามีลูกตอนไหนดี ตอนนี้คือได้หมด ถ้าเขามาก็คือดีใจ พี่ตูน ตั้งแต่แต่งงานก็คุยเรื่องนี้มาตลอด ก็มีแบบที่พี่เขาไม่สบายก็ต้องดูแลสุขภาพ ต้องดูแลเราให้แข็งแรงก่อน สุขภาพพี่ตูนมีผลไหม ถ้าเกิดมีอะไรกระแทกเยอะๆ เช่นกระโดดบนเวที วิ่งระยะไกล ก็ลดเลย ถามว่าผิดแผนไหม ก่อนนี้เราคิดจะมีแบบธรรมชาติจริงๆ น้องยังไม่มาก็ตรวจสุขภาพไปก่อน เอาแบบธรรมชาติไปก่อน ไทม์ไลน์ที่วางไว้ ถ้าไม่มาก็ใช้วิธีอื่นๆ

ก้อย รัชวิน

       สำหรับอัพเดทอาการ “ตูน บอดี้แสลม” เธอบอกว่ายังไม่ 100 เปอร์เซ็นต์ แต่เดือนหน้าจะมีคอนเสิร์ตก็พอเล่นกีต้าร์ได้ แล้ว

ก้อย รัชวิน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/97735/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/97735/read