เอ็มมี่ แม็กซิม ฉะแหลก คนมีสีขู่ทำลายชื่อเสียง รอคลอด พร้อมไฝว้!


เอ็มมี่ แม็กซิม ฉะแหลก คนมีสีขู่ทำลายชื่อเสียง รอคลอด พร้อมไฝว้!

วันที่ 1 เม.ย. ที่ ศาลย่านาค วัดมหาบุศย์ เอ็มมี่ แม็กซิม หรือ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ นำทีมนักแสดงเรื่อง แม่นาค ทำพิธีบวงสรวงละคร หลังจากจบพิธีการสาวเอ็มมี่ หอบท้องใกล้คลอด ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่เมื่อวันก่อนได้เข้าแจ้งความ เพราะโดนขู่จะมีทำลายงานบวงสรวงในวันนี้


เกิดอะไรขึ้นทำไมถึงไปแจ้งความเมื่อวาน? “มีคนโทรเข้ามาขู่ประมาณว่า ฝากบอกเอ็มมี่ด้วยนะ ชื่อเสียงเอ็มมี่จบหมดแน่วันที่ 1 นี้“
คนที่เป็นศัตรูเรา? “หนูก็ไม่รู้ว่าใครเป็นศัตรูหนูนะพี่ เพราะหนูไม่เคยเป็นศัตรูกับใคร มันก็มีหลายๆ คอมเมนต์ที่บอกว่า จริงๆ เอ็มมี่เขาก็อยู่เฉยๆ นะ แต่ทำไมต้องมีคนเข้ามาทำให้เอ็มมี่ต้องเป็นแบบนี้”
สืบรู้แล้วใช่ไหมว่าเขาเป็นใคร? “มีเอารูปมาโพสต์อย่างโน้นอย่างนี้ทำให้เราเสียจริงๆ นะ ก็ไปตามทุกๆ เพจ ถ้าถามว่าหนุ่มๆ ในสต็อกมั้ย หนูไม่ได้สวยอะไรขนาดนั้นนะ เอาเป็นว่าเป็นคนที่เคยรู้จักกันดีกว่า ถ้าถามว่าหนุ่มๆ เยอะมั้ย เมื่อก่อนเยอะมากบอกเลย ไม่สวยแต่ไม่ว่างของเขาดีจริงๆ หนูรู้ค่ะว่าเขาเป็นใคร

ตอนนี้เอ็มมี่อยากจะขอเขา เราจะพูดกันแบบดีๆ หยุดเถอะ สิ่งที่คุณทำ อดีตทำร้ายเอ็มมี่ไม่ได้ เอ็มมี่เอาปัจจุบัน สิ่งที่วันนี้เป็นอยู่ ในสิ่งที่คุณทำอยู่ มันไม่ลูกผู้ชายพอ มันไม่แมน ไม่ต้องไปจับมือกับใคร ไม่ต้องไปร่วมมือกับใคร ณ วันนี้เอ็มมี่เลือกคนที่เป็นพ่อของลูก ณ วันนี้เอ็มมี่เลือกคนที่ใช่
ณ วันนี้เอ็มมี่ผิดด้วยหรอที่ผู้หญิงคนหนึ่งที่ใครๆ เขาก็มองว่าแรง(เสียงสั่น)จะมีศีลธรรมไม่แย่งผัวใครเมียใคร ผิดด้วยหรอที่ผู้หญิงคนหนึ่งที่แรงๆ ที่ใครๆ ก็บอกว่าแรงไม่ยุ่งกับผู้ชายที่มีทะเบียนสมรสหรือมีภรรยาแล้ว ใครๆ ก็มองว่าหนูแรงแต่ว่าหนูไม่ได้เป็นแบบนั้น”


คนที่ขู่เป็นผู้หญิงและผู้ชาย? “มันมีทั้งผู้หญิงและผู้ชายค่ะ”
ผู้หญิงคือภรรยาเก่าของพ่อของลูกเรา? “มันมีการร่วมมือกันเกิดขึ้น เอ็มมี่บอกเลยคุณจะขุดอะไรมา อดีตทำร้ายเอ็มมี่ไม่ได้ แต่แค่ทำตอนเอ็มมี่คลอดลูกได้ปะ(สะอื้น)”
ผู้ชายคนนั้นคือแฟนเก่าเราใช่ไหม? “ไม่ใช่แฟนเก่า อย่างที่เห็นๆ เอ็มมี่มีแฟนน้อยมาก เพราะเวลาเอ็มมี่คบใคร คบนาน การที่ใครจะบอกว่าเอ็มมี่เป็นแฟนเขา มันต้องทั้งสองฝ่ายยอมรับ ไม่ใช่คุณพูดอยู่ฝ่ายเดียว การที่คุณเอาแชตเก่าๆ ที่ไม่รู้ตั้งกี่ปีมาพูดโพสต์ให้เอ็มมี่เสียหาย ไม่มีผลต่อเอ็มมี่ค่ะ“
เขามาจีบ แต่เราไม่เลือกเพราะเขามีครอบครัวแล้ว? “เขามีภรรยาของเขาอยู่แล้วด้วย เอ็มมี่ก็ไม่อยากพูด เขาก็มีหน้าที่การงานที่ดี อย่าทำให้คำว่าราชการต้องเสื่อมเสีย เพราะคนดีๆ ก็มีเหมือนกัน อย่าทำให้คำว่าราชการต้องตกต่ำเพราะคุณคนเดียว หน้าที่การงานที่คุณได้มาทุกอย่าง มันก็แลกมาด้วยน้ำพักน้ำแรงตัวคุณด้วย เพราะฉะนั้นอย่ามาแลกกับเอ็มมี่เลยดีกว่า ทุกวันนี้อยู่มาพูด อยากเอาอะไรเก่าๆ มาโพสต์ เวลาที่เอามาโพสต์ ทำไมไม่เอาตอนที่เอ็มมีด่า เอ็มมี่ไล่คุณด้วย

เอ็มมี่เป็นคนที่อะไรมากกับคำว่า บุญคุณ ใครช่วยหนู หนูรู้บุญคุณ แต่ใครช่วยหนูแล้วทวงบุญคุณทำให้เรารู้สึกแย่ ทำให้เรารู้สึกว่าเราเป็นหนี้บุญคุณเขาตลอดเวลา ไม่ต้องช่วยหนู ไม่ต้องให้หนู แล้วเอาเวลาที่เหลืออยู่ไปดูแลภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายของคุณ

ผู้หญิงแรงๆ คนนี้ ไม่ใช่ผู้หญิงที่แย่งผัวชาวบ้าน ไม่ใช่ผู้หญิงที่จะมาคอยเอาแต่กระแส ไม่ใช่ผู้หญิงที่ต่อให้คุณจะรวยล้นฟ้าแค่ไหนแล้วเอ็มมี่จะเห็นแก่เงินของคุณ ไม่ใช่ เมียคุณเอ็มมี่สงสารเขา แล้วตัวเอ็มมี่เองไม่ได้แย่งใคร แฟนเอ็มมี่ พ่อของลูก เอ็มมี่ก็บอกแล้วว่า เขาตัดกันไปแล้ว แต่สิ่งที่พวกคุณไม่หยุด ถามกลับได้มั้ยว่าพวกคุณต้องการอะไร ถ้าจะไฝว้ ไฝว้ตอนที่เอ็มมี่คลอดลูกแล้ว ณ เวลานี้ลูกไม่กลับหัว ขอโทษมันเครียด ถ้าคุณยังทำให้เอ็มมี่เครียดแบบนี้แสดงว่าคุณไม่มีธรรมะในจิตใจ คุณไม่มีสามัญสำนึก คุณไม่ใช่คน”
ผู้ชายคนที่เขามาขู่ ตอนนั้นเขายื่นข้อเสนอให้เราเป็นบ้านเล็กของเขาหรือเปล่า? “ไม่ใช่ เอาตรงๆ สมัยก่อนตอนที่เอ็มมี่แย่ เอ็มมี่โพสต์ขายรถ ซุปเปอร์คาร์ เขาทักมาเพื่อจะซื้อรถ สรุปไม่มีการซื้อรถค่ะ มาขอจีบค่ะ หนูขายรถ ไม่ได้ขาย…ค่ะ หนูขายรถ ไม่ได้ขายตัวค่ะ ถ้าอะไรที่คุณให้เอ็มมี่แล้ว ขอให้คุณรู้ไว้ด้วยว่าคุณให้ด้วยความเสน่หา ไม่ได้หลอกลวงให้คุณเอาเงินมาให้เอ็มมี่ใดใดเลยแม้แต่นิดเดียว สิ่งที่เอ็มมี่ทำ บางสิ่งบางอย่างคุณอยากลงทุนเองด้วยซ้ำ

แต่ปรากฎว่าน้ำยาปรับผ้านุ่มเอ็มมี่ไปหาเพื่อนมาร่วมทุน สรุปไม่มีน้ำยาปรับผ้านุ่มเกิดขึ้น เอ็มมี่ต้องมานั่งใช้หนี้เองถึงทุกวันนี้ ละครที่เอ็มมี่ทำเรื่อง กากี จะออนเดือนนี้แล้วค่ะ เอ็มมี่ก็หาเงินมาออนจนได้ สิ่งที่เอ็มมี่ทำสิ่งที่คุณทำมันเกิดขึ้นจริงไม่ได้มีการหลอกลวงใดใดเลย”
สามีคนปัจจุบันว่าอย่างไรกับเรื่องที่เกิดขึ้น? “พ่อของลูกใช่มั้ย เขาก็รักเอ็มมี่มาก เราอยู่ด้วยกัน 24 ชม. ไม่มีวันไหนเลยที่เราจะแยกจากกกัน ทุกวันนี้แค่เอ็มมี่บอกว่า เดี๋ยวแม่ขออนุญาตไปซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกนะ เขาบอกไม่เอา ไม่ให้แม่ไปไหน ถ้ามีพ่ออยู่”
เขารู้เรื่องนี้ แล้วจะจัดการยังไง? “จริงๆ แฟนเอ็มมี่เป็นคนใจร้อนมาก แต่ ณ วันนี้เขารู้ว่าเราเป็นใคร เราอยู่ในสถานะไหน เขาไม่อยากทำให้เราเสียชื่อเสียง และอีกอย่างนึงเราคุยกันตลอดว่าเราจะผ่านวันนี้ไปด้วยกัน และเราก็ผ่านมาได้ จนเราอยู่กันมา 2 ปีกว่าแล้ว เอ็มมี่มองว่าพวกคุณน่าจะหยุดได้แล้ว ไม่ต้องขุดอะไรมาแฉ ไม่ต้องขู่

เพราะอดีตทำร้ายเอ็มมี่ไม่ได้ พ่อของลูกเอ็มมี่มีแค่คนเดียว ผู้หญิงน่ะเขาอยู่กับใคร กินกับใคร มีลูกกับใคร เขารู้ เขาไม่ได้มั่ว เพราะฉะนั้นคุณเอาเวลาว่างๆ ของคุณไปดูแลภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย และอีกอย่างนึงพวกคุณทุกคน เห็นนิ่งๆ เอ็มมี่ไม่ได้กลัวนะ แต่แค่อยากให้พวกคุณกลับตัวแล้วเอาไปคิดซะ”


วันนี้พ่อของลูกมาไหม? “จริงๆ พวกพี่เห็นเขาตั้งนานแล้วค่ะ”
ไม่เห็นพามาเปิดตัว คนก็สงสัยว่าสามีทิพย์หรือเปล่า? “ไม่ใช่สามีทิพย์ คือเอ็มมี่มองว่าเขาเป็นคนนอกวงการ และเขามีความรู้สึกว่าเขาอยากอยู่ในมุมของเขา ณ วันนี้เรารักกัน เขาดูแลเอ็มมี่ดีมาก มดไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอม แค่นี้เอ็มมี่ก็ดีใจมากแล้ว ไม่มีสามีทิพย์ ไม่มีผัวทิพย์ใดๆ เลยค่ะ”
กี่คนที่เขารวมตัวกันมาแฉเรา? “ประมาณ 3-4 คนค่ะ”
ตำรวจว่ายังไงบ้างพอเราเอาหลักฐานไปแจ้ง? “เอ็มมี่มีคลิปเสียงไปให้กับคุณตำรวจ และคุณตำรวจบอกว่าในวันงานมีอะไรเกิดขึ้น เขาจะดำเนินคดีให้เรา แต่ถ้าวันนี้ไม่มีอะไรก็ไม่เป็นไร แต่แค่อยากจะฝากบอกว่าไม่ต้องขุดอะไรออกมาโพสต์ตามคอมเมนต์อะไรแล้ว เพราะมันไม่มีผลอะไรกับเอ็มมี่เลย อดีตทำร้ายเอ็มมี่ไม่ได้ ถ้าเกิดคุณอยากจะไฝว้ อยากจะงัดกับเอ็มมี่จริงๆ ให้พวกคุณเอาเวลาไปทำอย่างอื่นดีกว่าค่ะ”
เรารีเควสขอให้เจ้าหน้าที่มารักษาความปลอดภัยให้ในงานเองหรือเปล่า? “มีพี่ๆ ที่สถานีตำรวจส่งมาด้วย เขาถามว่าอยากได้มั้ย และพี่ที่รู้จักเขาก็เป็นห่วงเอ็มมี่ด้วย อีกอย่างงานนี้เป็นผู้จัดครั้งแรก และเอ็มมี่มองว่างานเอ็มมี่ใหญ่มากในวันนี้ ทุกคนก็เลยอยากให้เอ็มมี่ปลอดภัย”
ไปแจ้งความเป็นคดีอะไร? “จริงๆ เอ็มมี่ไปลงบันทึกประจำวันไว้ก่อน เพราะกลัวว่าเขาจะทำอะไรที่มันไม่คาดคิด”


แล้วเขาจะเรียกคู่กรณีเรามารับทราบข้อกล่าวหาไหม เพราะไม่มีหลักฐาน? “ถ้าวันนี้ยังไม่มีอะไรก็ปล่อยไป แต่ถ้าเรายังเห็นตามคอมเม้นท์อยู่ หรือตามเพจต่างๆ เรายังเห็นอยู่ เราก็จะไม่หยุดแล้ว จะไม่ให้คุณทำลายอะไรเอ็มมี่อีกแล้ว”
ตำรวจว่ายังไงบ้าง สามารถเอาผิดเขาได้ไหม? “เขาบอกว่ามันยังไม่เกิดขึ้นค่ะ”
แล้วตอนนี้น้องในท้องกลับหัวหรือยัง? “น้องยังไม่กลับหัว เพราะด้วยความที่เอ็มมี่เครียด แล้วก็เลือดไหลบ่อยมาก แต่พอไปหาคุณหมอก็บอกว่าไม่ได้มีอะไร ก็ดีใจ น้องยังดิ้นดีเหมือนเดิม น้องยังแข็งแรง เอ็มมี่เป็นคนคิดมาก พอสภาพจิตใจมันแน่มากๆ ทำให้รู้สึกว่าห่วงลูก คือการมีน้องครั้งนี้เขาห่างจากพี่ๆ เขา 15 ปี คุณหมอก็บอกให้ระวังหน่อย แต่ไม่เสี่ยงภาวะแท้งแล้ว เพราะเอ็มมี่เตรียมตัวใกล้จะคลอดแล้ว คุณหมอบอกว่าเดือนพ.ค.ค่ะ”
แล้วเมื่อไหร่จะเปิดตัวสามี? “เขาบอกว่าอีกไม่นานเขาจะออกมาเอง เขาพูดแล้ว แต่วันนี้เขามาด้วยค่ะ เอ็มมี่บอกแล้วเราอยู่ด้วยกัน 24 ชม.”
แล้วคดีที่ปอท.? “คนที่แข่งเอ็มมี่ให้ตายท้องกลม ก็เรียบร้อย แล้วที่บอกว่าเอาผู้จัดการมาเป็นกะหรี่ ก็เรียบร้อย ก็แค่อยากจะบอกว่าพวกเราเป็นคนในวงการบันเทิง อยากให้ทุกคนดูพวกเราด้วยความบันเทิง แต่อย่าคอมเม้นท์กันเหมือนว่าเอ็มมี่ไปฆ่าพ่อ ฆ่าแม่คุณตาย หรือเอ็มมี่ไปทำให้คุณเดือดร้อนหรือเสียหาย บางทีเรายังไม่รู้จักหน้าตากันเลย

อย่างที่บอกว่าถ้าวันนึงคุณเดือดร้อนขึ้นมาเอ็มมี่อาจจะเป็นคนที่เข้าไปช่วยเหลือคุณก็ได้นะ อย่าเกลียดเอ็มมี่ถ้ายังไม่รู้จักกัน แต่มันห้ามกันไม่ได้อยู่แล้ว แต่ครั้งนี้เอ็มมี่เอาจริง ถ้าขอโทษก็ให้อภัย แต่ไม่ถอนฟ้องค่ะ เอ็มมี่อยากให้ทุกคนสนุกกับคอมเม้นท์ของคุณ แล้วเจอกันที่ศาลค่ะ ตอนนี้รอ ปอท.โทรกลับมาที่เขตพื้นที่ค่ะ เขาจะส่งเรื่องทั้งหมดมาให้เอ็มมี่ จริงๆ เอ็มมี่ไม่ได้อยากเรียกค่าเสียหายเยอะนะ แค่คนละแสนก็พอแล้ว”

ขอบคุณรูปจากไอจี : mmyamalawan

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6249377
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6249377