นุ่น เซอร์ไพรส์วันเกิด หลุยส์ สำเร็จจนได้ อนันดา ก็มาลุ้นหนัก


เซอร์ไพรส์สามีสำเร็จ นุ่น รมิดา เผยคลิป เซอร์ไพรส์ หลุยส์ สก๊อต สามี “เซอร์ไพรส์วันเกิดหลุยส์ สก๊อตต์ ก่อนย้ายเข้าบ้านใหม่แสนอบอุ่น” ทางช่องยูทูบ นุ่นหลุยส์ NoonLouis โดยมีผู้ช่วยทั้งหลายไม่ว่าจะเป็น ญาติ พี่น้อง เพื่อนสนิท มารวมตัวกันครบหมดเลย

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เตรียมไปเซอร์ไพรส์กันที่บ้านใหม่ลุ้นบ้านจะเสร็จทันไหม นุ่น ยังห่วงแผนแตกเพราะไปไหนมาไหนกับสามีตลอดปลีกตัวไปเตรียมการเซอร์ไพรส์ค่อนข้างยาก และหลุยส์ค่อนข้างระวังตัวมาก จึงต้องมีลูกมือคือญาติๆของหลุยส์และดีไซเนอร์

นุ่น หลอกหลุยส์ว่าจะไปกินข้าวนอกบ้าน ให้ปิดตามาตลอดทาง แต่พามาที่บ้านใหม่ ซึ่งเพื่อนๆรออยู่พร้อมจัดเซอร์ไพรส์รออยู่ นอกจากนุ่นจะมีของขวัญที่หลุยส์ชอบมากเตรียมไว้ให้แล้ว เพื่อนๆคนสนิททยอยมาร่วมเซอร์ไพรส์รออยู่ที่บ้าน ทั้ง บอย พิษณุ กับภรรยา , เก๋ ชลลดา และสามี , จอนนี่ อันวา เป็นต้น ที่ห่วงคือจะเซอร์ไพรส์กว่าเหมือนปีที่แล้วหรือเปล่าที่วันเกิดหลุยส์ แต่หลุยส์ไม่มา

ในที่สุด นุ่น พา หลุยส์ มาถึงบ้านใหม่สภาพเมารถมาเลย เข้ามาบ้านเปิดตาก็เซอร์ไพรส์สุดๆ เพื่อนมาพร้อมหน้า จนหลุยส์ตั้งตัวแทบไม่ทัน พร้อมเป่าเค้กขอพรในวันเกิด นุ่นถึงกับลูบท้องตัวเอง ก่อนจะเม้าธ์แอบจับพิรุธทุกคนได้หมด แถมเผยโมเมนต์หวานกับภรรยา

งานนี้ อนันดา เพื่อนรักซึ่งไม่ค่อยได้เจอกันก็มา ถึงกับสวมกอด พร้อมบอกว่า ต้องตามขึ้นมาดูเพื่อนเพราะ ลุ้นขอให้หลุยส์มา ปีที่แล้วทุกคนมากันหมด เบิร์ธเดย์บอยอยู่ไหน สรุปมันไม่มา เซอร์ไพรส์คนที่มาเซอร์ไพรส์มาก งานนี้หลุยส์ได้เจอเพื่อนที่ไม่ได้เจอหลายคน โดยเฉพาะอนันดาด้วย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6254847
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6254847