ยังโอม สลัดลุคเท่เฟี้ยวเป็นหนุ่มน่ารักในเอ็มวี "ร้อนมากแม่"


3 เม.ย. 2564 15:00 น.

ดีกรีความร้อนระอุของอากาศบ้านเรายิ่งนับวันยิ่งทวีความรุนแรงยิ่งขึ้น ทำให้ใครหลายคนต้องเจออากาศร้อน ร้อนจนอาจจะทำให้เป็นบ้าได้เลย ไม่ต่างกับศิลปินแร็ปเปอร์หนุ่มชื่อดัง ยังโอม YOUNGOHM รัฐพงศ์ ภูรีสิทธิ์ ที่ต้องเจอกับความร้อนที่แทบจะทำให้เป็นบ้า จนทำให้ต้องสลัด ลุคเฟี้ยว เท่ เป็นหนุ่มน่ารักอ่อนโยน ในเพลง “ร้อนมากแม่ (Mother f*cking Hot)”

ข่าวแนะนำ

สำหรับมิวสิกวิดีโอเพลง “ร้อนมากแม่ (Mother f*cking Hot)” เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของยังโอมในมุมที่ทุกคนไม่เคยเห็น ผ่าน 3 คาแรกเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นช่างซ่อมแอร์ในวันที่แอร์เสียเลยต้องหาวิธีคลายร้อนด้วยพัดลม สวมรอยเป็นนักเรียนเข้าแถวกลางแดดร้อนจนแทบจะลมจับ สวมบทเป็นหนุ่มวินมอเตอร์ไซค์ที่เจอกับอากาศร้อนๆ และความซวยบนถนนทุกวัน

ซึ่ง ยังโอม เผยว่า “เพลงนี้เป็นเพลงที่ผมแต่งขึ้นมาเอง ในส่วนของทำนองก็ได้ GAMER VADER มาช่วยทำให้สนุกยิ่งขึ้น แต่ก็ยังคงความเป็นแร็ปในแบบของผมอยู่เหมือนเดิมครับ ซึ่งเนื้อหาในเพลงและมิวสิกวิดีโอก็จะพูดถึงอากาศบ้านเราในช่วงหน้าร้อนที่ยิ่งนับวันยิ่งร้อนขึ้นทุกที หลายคนเลยต้องหาวิธีที่จะมาช่วยในการดับร้อนแตกต่างกันไป ยังไงก็ฝากให้แฟนๆ ลองเข้าไปติดตามชมกันครับ”.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2062317
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2062317