“เบล” ลูกสาว “บรรยิน” โพสต์ฟาด “ดิว อริสรา” หาเรื่องคนอื่น ด่าพ่อ เหยียดทอม!


“เบล” ลูกสาว “บรรยิน” โพสต์ฟาด “ดิว อริสรา” หาเรื่องคนอื่น ด่าพ่อ เหยียดทอม!

วันที่ 03 เม.ย. 2564 เวลา 16:13 น.

ตรงนี้มีดราม่า! “เบล” ลูกสาว “บรรยิน” ฟาดแรง “ดิว อริสรา” หาเรื่องคนอื่นก่อน แถมยังลามถึงพ่อ

มีเรื่องราวดราม่าให้ได้ติดตามกันอีกแล้ว เมื่อสาวแซ่บ “เบล-บุษญา ตั้งภากรณ์” ลูกสาว “พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์” อดีต รมช.พาณิชย์ และอดีต ส.ส.นครสวรรค์ ได้โพสต์ไอจีสตอรี่เดือดถึง “ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์” ประมาณว่าสาว “ดิว” นั้น หาเรื่องคนอื่นก่อน ทั้งยังหาว่านางร้ายสาวด่าถึงพ่อ เหยียดเพศสภาพของคนอื่นอีกด้วย

โดยทาง “เบล” ได้โพสต์ภาพที่เธอนั้นได้ส่งไดเร็กไอจีไปหา “ดิว” โดยมีเนื้อหาว่า “เลิกเที่ยวโทรไปฟ้องคนอื่นเค้าได้และว่ากูสั่งให้เบลไปทำมึง เค้ากับกูตีกันเพราะเค้าห้ามไม่ให้กูทำมึง กูทำเพราะกูโกรธแทนเค้า และที่กูทำมึงเพราะมึงมาด่าว่ากูเป็นทอม มึงมาเหยียดว่าเค้าเป็นเลสเบี้ยน ทั้งๆ ที่มึงเองก็เป็นมาตลอด พอตอนนี้ไปจับคนรวยมีผัวเป็นผู้ชาย ทำไมมึงทำมารังเกียจพวกกูเลยหรอ มึงพูดออกมาได้ไง มึงไปด่าเค้า มึงไปด่าพ่อเค้า ไปด่าครอบครัวเค้า ทั้งๆ ที่ตัวมึงเองก็ไม่ได้มีอะไรดีเลย หลอกผู้ชายรวยๆ ไปวันๆ อยากทำอะไรทำไปเลยนะ เพราะเดี๋ยวคนก็รู้ว่าอะไรที่ปลอมมมมมม เราอะไม่ทำใครก่อนอยู่ละ เพราะเราอะเห็นหมดนะว่าเธอมาหาเรื่องและหมิ่นประมาทแฟนเราก่อน”

อีกทางสาว “เบล” ยังได้เผยอีกว่าว่า “ยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนสั่งการใดๆ แต่เธอมาด่าถึงพ่อเรา บ้านเรา เหยียดเพศสภาพคนอื่นเขา ด่าเขาทอม ทั้งๆ ที่ตัวเองก็นะ หึๆ เขาก็ไม่ได้ชอบอ่ะ คนอื่นเป็นพยานได้หมดว่าเธอมาหาเรื่องเราก่อน แล้วเราพยายามห้ามทุกอย่างแล้ว แต่เอาไม่อยู่จริงๆ ค่ะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/649586
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/649586