กรรชัย แย้มร่วมงาน สรยุทธ ไม่กล้าคุยมะตูม ถามแพทเงินอายัดได้คืนยัง


ดราม่าสร้างกระแสถล่มทลายแบบรายวัน หนุ่ม กรรชัย บุกตีสิบเดย์ เคลียร์ทุกประเด็น ถูกพูดถึงว่าเป็นเงาสรยุทธ สุทัศนะจินดา ตอนนี้ สรยุทธ ออกมาแล้ว มีโอกาสมาร่วมงานกันหรือไม่ หนุ่ม กรรชัย กล่าวว่า “ก็มีโอกาสนะครับ เคยมีผู้ใหญ่เปรยๆ อยู่เหมือนกัน ว่าอาจมีความเป็นไปได้ แต่ยังไม่รู้ว่ารูปแบบจะออกมาแบบไหน ต้องแล้วแต่ทางผู้ใหญ่แจ้งมา”

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

มีชื่ออยู่ในทุกกระแสดราม่า หนุ่ม กรรชัย บอกว่า ไม่รู้เหมือนกัน เพราะตัวเองทำรายการข่าวบันเทิงด้วย รายการข่าวจริงจังด้วย ต้องมีการพูดถึงบุคคลอื่นเยอะ กรณี เฟี้ยว์ฟ้าว ตัวเองก็เคารพพญานาคเหมือนกันแต่ภาพที่เห็นไม่ใช่ก็บอกไปตามนั้น

เพราะเป็นคนพูดแรงพูดตรงไปตรงมาแม้แต่เพื่อนที่มาออกโหนกระแสอย่างกาละแมร์ก็ถามตรง กรรชัย บอกว่า ถามกาละแมร์อยู่วงการข่าวมา 24 ปี 28 ปี ไม่เคยรู้เรื่องข้อกฎหมายพวกนี้เลยเหรอ คุณขายสินค้าแบบนี้ไม่มีที่ปรึกษาทางกฎหมาย ให้ข้อมูลทางกฎหมายเลยเหรอ ถึงมาทำแบบนี้ได้ เป็นคำถามที่เราจำเป็นต้องถาม ไม่สามารถเบี่ยงเบนช่วยเหลือ จะกลายเป็นไม่ใช่เขาด่าเราคนเดียว เขาจะด่าฝั่งคนที่มาออกรายการด้วยว่า มึงฮั้วกัน เข้าข้างกัน เลยต้องตรงไปตรงมา

อย่าง มะตูม ไม่ได้มาออกโหนกระแสแต่ได้สัมภาษณ์ผ่านทางรายการโฟนอิน เขาไปยืนถ่ายรูปบนเรือ จากนั้นเขามีเรื่องจัดปาร์ตี้ ก็ต้องถามแทนชาวบ้าน

เมื่อถามว่าจบรายการแล้วเพื่อนคือเพื่อนหมดเขาโกรธเราไหม หนุ่ม กรรชัย กล่าวว่า บอกตามตรงว่า ทุกวันนี้ผมยังไม่กล้าคุยกับมะตูม กาละแมร์ เลย ไม่เคยโทรคุย ไม่เคยส่งไลน์ ซึ่งจริงๆควรโทรคุย เชื่อว่าเขาไม่โกรธ เข้าใจบริบทการทำงาน

“ผมเองยังไม่กล้าคุยกับมะตูม กาละแมร์ แม้มะตูมโทรกลับมาหา ผมไม่กล้ารับ รู้สึกแย่ในตัวเอง รู้สึกผิดกับเพื่อนกับน้องที่เราไปถามเขาแบบนั้น แต่ด้วยหมวกอีกใบที่ใส่เราจำเป็น ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกันในบางโอกาสบางครั้ง”

ขณะที่ แพท ณปภา ไม่เคยไปออกรายการโหนกระแส ถ้าไปให้ หนุ่ม กรรชัย นั่งถาม จะถามว่าอย่างไร กรรชัย บอกว่าถ้าแพทมาออกจริงๆก็ต้องถาม โดยถามกลางรายการ กลายเป็นโหนกระแสในตีสิบเดย์ว่า ตอนเบนซ์ (เรซซิ่ง) ถูกตำรวจบุกค้นรู้สึกยังไง

แพท ตอบว่า ช็อกเพราะตอนนั้นแพทท้อง อีก 10 วันเท่านั้นจะคลอดลูกอยู่แล้ว และอยู่คนเดียวในห้อง แพทช็อกทำอะไรไม่ถูก อยากทำอะไรก็ทำ เราให้ความร่วมมือเต็มที่
กลัวไหมตำรวจไล่เรียงมาถึงตัวเราด้วยมีการเช็คมาถึงบัญชีเราด้วย เขายึดเงินนั้นไป วันนี้ได้เงินนั้นคืนไหม ทั้งหมดเท่าไหร่ แพท กล่าวว่า ยัง ยึดเงินไป 1.5 ล้าน เป็นเงินที่พี่เบนซ์ให้เนื่องจากต้องดูแลเรากับลูก เขาต้องการเอกสารว่าได้มาจากไหน สุดท้ายพอไม่ได้ เขาก็ขออายัดไว้ เราจะได้คืนเมื่อเขาพ้นคดีเท่านั้น

วันนั้นคิดหรือเปล่าว่าผลจะออกมา 2 แบบ คือแบบทุกวันนี้ หรือ หลักฐานมาพัวพันเราจนต้องเข้าไปอยู่ข้างใน แพท กล่าวว่า ถ้าเป็นแบบนั้นแย่เลย เราก็พยายามพิสูจน์ อยากได้อะไรเราจะหาให้ว่าเราไม่เกี่ยวข้อง แอบคิดเหมือนกันว่าถ้าทั้งพ่อทั้งแม่เข้าไปอยู่ข้างในจะเกิดอะไรขึ้น รู้ว่าลูกต้องมีคนดู แต่สุดท้ายเราอยากเป็นคนดูเขา

ขอบคุณที่มา ตีสิบเดย์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6263050
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6263050