ดีเจดาด้า เผมโฉม หลังศัลยกรรมครบ 3 เดือน หน้าเข้ารูปแล้ว สวยเป๊ะมาก


ดีเจดาด้า เผมโฉม – ประสบการณ์การศัลยกรรมครั้งแรก สำหรับดีเจดาด้า วรินดา ดำรงผล ตอนอายุ 40 ปี หลังเจ้าตัวมีความสนใจในศัลยกรรมตกแต่ง จึงได้ช่วงเวลาของปีใหม่เข้าผ่าตัด

โดย ดีเจดาด้า เผยว่า “นี่คือการผ่าตัดศัลยกรรมครั้งแรกของด้า จะบอกว่าคิดอยู่นานมากๆ ประมาณ 2 ปี ว่าจะทำดีมั้ย เมื่อช่วงกลางปีที่แล้ว ได้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอ ที่ โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งดับเบิ้ลยู ว่าอยากทำ Endotine และดึงหน้าส่วนล่าง ดูดไขมันตรงเหนียง เก็บเหนียง ให้กรอบหน้าชัดๆ แต่คิวงานต่างๆยังไม่ว่าง

พอดีช่วงปีใหม่งานอีเวนต์แคนเซิล มีเวลาพักฟื้น 6 วันพอดี เลยตัดสินใจทำ ยอมรับว่าก่อนทำกลัวมากๆ ว่าจะเจ็บมั้ย หลังทำจะเป็นยังไง แต่คุยกับทีมแพทย์ และทีมงานที่นี่ ทำให้คลายความกังวลไปเลยค่ะ ก่อนผ่าตัด 4 วัน ทางโรงพยาบาลให้มาตรวจร่างกายอย่างละเอียด ถึงความพร้อมของร่างกายเรา และทีมแพทย์มาซักประวัติร่างกายอย่างละเอียด

ทำให้ยิ่งมั่นใจมากว่าการผ่าตัดในครั้งนี้เราจะปลอดภัย พอถึงวันผ่าตัดทีมแพทย์และพยาบาลดูแลดีมากๆ หลังผ่าตัด หน้าไม่บวม ไม่ช้ำเลย Happy) ชอบรูปหน้าตอนนี้มากๆ😍😍😍”

ล่าสุด ดีเจดาด้า ได้ออกมาอัพเดตรูปหน้า หลังผ่าตัดครบ 3 เดือนให้ได้เห็นกันชัดๆ เผยว่า “ครบ 3 เดือนแล้วหลังผ่าตัด😀😀 “หน้าวีเชฟ กรอบหน้าชัด บวมช้ำน้อย มั่นใจทุกครั้งที่ออกกล้อง” ศัลยกรรมดึงหน้าครั้งแรกของด้า ด้วย 2 เทคนิค ยกกระชับ ชอบมากค่ะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6266777
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6266777