ทีเด็ด เปิ้ล ไอริณ เลี้ยงผีน้ำมันพราย ชีวิตปังปุริเย่ งานรุ่ง ผู้ชายไม่เคยขาด


เปิ้ล ไอริณ ดาราสาวเซ็กซี่ เผยทีเด็ด เลี้ยงผีน้ำมันพราย อธิษฐานจิตเพิ่มพลังเสน่ห์เมตตามหานิยม ชีวิตสุดปังปุริเย่ งานรุ่ง ผู้ชายเข้ามาไม่เคยขาด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

คร่ำหวอดในวงการมานานกว่า 20 ปี สำหรับ เปิ้ล ไอริณ ศรีแก้ว ความแซ่บไม่มีแผ่ว ทุกครั้งที่จัดโผสาวเซ็กซี่ เปิ้ล ไอริณ ติดอันดับอยู่เสมอ เรียกว่ายืนหนึ่งเรื่องความแซ่บไม่เคยเปลี่ยน หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่แวะเวียนเข้ามาไม่ขาดสาย

สมัยวัยละอ่อน พระเอกที่ฮอตที่สุด ดังที่สุดแห่งยุค สาวเปิ้ล ก็คบหาเป็นแฟนมาแล้วเบียดนางเอกทุกคน ด้านพระเอกละครที่ขึ้นชื่อเรื่องเจ้าชู้ที่สุด เปิ้ล ก็ปราบเซียนมาแล้ว ถึงขั้นร้องไห้ขี้มูกโป่งเพราะโดนสะบัดทิ้ง ขนาดไปร่วมงานหนังกับ แบดบอย ก็ฟาดลีลาเข้าฉากเลิฟซีน จนฝ่ายชายติดใจขอต่อนอกรอบ กลายเป็นข่าวดังมาแล้ว ทุกวันนี้ผู้ชายก็ยังเรียงคิวเข้าหา 7 วัน 7 คน เหลือแต่เจ้าตัวจะเซย์เยสหรือเปล่า จัดว่าแซ่บเสน่ห์เหลือร้าย ไม่เป็นสองรองใครตั้งแต่เด็กยันปัจจุบัน

ท่ามกลางกระแสข่าวว่า เจ้าตัวมูเตลูหนักมาก เมตตามหานิยมเต็มตัว สามารถสื่อจิตกับพลังงานต่างๆ กำหนดให้ได้สิ่งที่ต้องการ โดยเฉพาะการสื่อจิตกับ แม่พราย! “สีผึ้งน้ำมันพราย แม่ดวงใจ” ที่ “จิลล์ จักรพงศ์ การสมพรต” ให้มา ซึ่งเจ้าตัวพกติดตัวอยู่เสมอ และมักจะใช้อธิษฐานจิตเพิ่มพลังเสน่ห์เมตตามหานิยม จะไลฟ์สดขายกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง คนก็แห่เข้ามาแย่งกันซื้อ งานหนังก็กระหน่ำเข้ามา 6 เรื่อง งานเงินหลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสาย จนตอนนี้ซื้อบ้านใหม่รวมมูลค่ากว่า 15 ล้าน เรียกว่า เงินก็มา ผู้ก็ไม่เคยขาด มิน่าล่ะ แรงดีไม่มีตก ที่แท้ก็เล่นของแรงแบบนี้นี่เอง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6275987
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6275987