ความจริงในใจ! บี พีระพัฒน์ โต้ครหา “ดังแล้วแยกวง” สุดช้ำโดนบูลลี่


ความจริงในใจ! บี พีระพัฒน์ ไม่ทนแล้ว โต้ครหา “ดังแล้วแยกวง” เผยสิ่งที่ไม่มีใครรู้มาตลอด 10 ปี หวังคำนี้จะหายไปจากวงการเพลง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

คร่ำหวอดในวงการเพลงมานานกว่า 20 ปี สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงคุณภาพ บี พีระพัฒน์ เถรว่อง เจ้าของบทเพลงดังมากมาย จนขึ้นแท่นเป็นนักร้องขวัญใจอีกคนของแฟนเพลงทั่วประเทศ แต่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเผยเรื่องราวสาเหตุที่ออกจากวง หลังตลอดหลายปีที่ผ่านมามักถูกชาวเน็ตคอมเมนต์กล่าวหาว่า “ดังแล้วแยกวง”

ทั้งนี้ หนุ่มบี ได้โพสต์ระบายความในใจผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว บี พีระพัฒน์ Be Peerapat ว่า “ผมคิดอยู่นานว่าจะพูดเรื่องนี้ดีไหมและจะพูดยังไงดี ตลอดเวลาที่ผมเห็นคอมเมนต์หรือความเห็นในทำนองว่าผมแยกวงหรือทิ้งวงหรือที่เค้าเรียกง่ายๆ ว่า “ดังแล้วแยกวง!” ผมรู้สึกแย่มาตลอดและผมก็ไม่เคยพูดอะไรเลยเป็นเวลาสิบกว่าปี นอกจากสัมภาษณ์ในรายการคุณ woody ครั้งเดียวและก็ไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้อีก”

“ผมจะขออธิบายเรื่องนี้เป็นครั้งสุดท้ายและจะไม่พูดถึงมันอีกแล้วนะครับ เพราะว่ามันเป็นเรื่องในอดีตไม่อยากรื้อฟื้นและไม่ทำให้อะไรดีขึ้น 1.ผมถูกสมาชิกของวงในขณะนั้นโหวตออกไม่เคยมีความคิดจะแยกออกมาเองเลย 2.สาเหตุที่เพื่อนๆ บอกผมตอนนั้นคือรู้สึกว่ามีความไม่เป็นหนึ่งเดียวกัน

“3.เรามีเรื่องทะเลาะกันบ้างตามประสาคนใกล้ชิดกันมากๆ 4.ปัจจุบันพวกเรา 4 คนเข้าใจกันดี ขอโทษขอโพยกันเรียบร้อยในทุกๆ เรื่อง เป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม คำว่า “ดังแล้วแยกวง” สำหรับผมคือคนหมู่มาก bully คนๆ เดียว ความรู้สึกที่มีต่อคำๆ นี้ของผมไม่เหมือนกับคนอื่น เพราะผมเจอคำนี้มากับตัวเอง”

“เมื่อคนๆ หนึ่งเลือกสิ่งที่ดีกว่าให้กับตัวเอง คนที่เหลือถ้าเป็นเพื่อนกันน่าจะยินดีด้วยนะครับ และขอย้ำอีกครั้ง! ผมไม่ได้ดังแล้วแยกวง!! สุดท้ายผมหวังว่าคำๆ นี้มันจะหายไปจากวงการเพลงสักทีนะครับ เบื่อ!!!”

ขอบคุณภาพ IG : บี พีระพัฒน์ Be Peerapat

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6275731
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6275731