“วงไทเทเนี่ยม – แสตมป์” ประกาศกักตัว 14 วัน หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด19 อยู่ในงาน


“วงไทเทเนี่ยม – แสตมป์” ประกาศกักตัว 14 วัน หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด19 อยู่ในงาน

          ต้องยอมรับว่าตอนนี้เชื้อโควิด 19 กลับมาระบาดอีกรอบเรียบร้อยแล้ว ซึ่งตอนนี้มีผู้ติดเชื้อจากผับ-บาร์ เพียบและกระจายไปหลายจังหวัดอีกด้วย และก่อนหน้านี้เพิ่งจะมีนักร้องในวงการบันเทิงบ้านเราออกมาประกาศกักไป นั้นก็คือ “วี วิโอเลต” และ “โอ๊ต ปราโมทย์”

วงไทเทเนี่ยม แสตมป์

วงไทเทเนี่ยม แสตมป์

          ล่าสุดวันนี้ (5 เม.ย.64) วงฮิปฮอปชื่อดัง “ไทเทเนี่ยม” และนักร้องหนุ่ม “แสตมป์ อภิวัชร์” ออกมาประกาศกักตัวเป็นเวลา 14 วันแล้ว หลังมีผู้ป่วยติดเชื้อโควิด19มาร่วมงานที่เจ้าตัวไปเล่นคอนเสิร์ต

           “เดย์ ไทเทเนี่ยม” ได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวกับแฟนๆผ่านไอจีส่วนตัวว่า…

          “เนื่องด้วย เมื่อวันที่ 2 เมษายน ผม และ วงไทยเทเนี่ยม ได้เดินทางไปแสดงคอนเสิร์ต ที่ ร้านเอมเมอร์รัลด์ ซ.ทองหล่อ 13 และ เพิ่งได้รับการแจ้งในวันที่ 5 เมษายน ว่าพบผู้ติดเชื้อCovid -19 จากสถานที่ดังกล่าว ผม และ เพื่อนๆ ใน วงจะรีบเดินทางไปรับการตรวจหาเชื้อในทันที และ จะทำการกักตัวเป็นเวลา 14 วัน นับจากวันที่ไปพื้นที่เสี่ยง ตามมาตรการการเฝ้าระวัง ผม และ สมาชิกในวง จะเข้าทำการตรวจเชื้ออีกครั้ง เมื่อครบ 14 วัน ก่อนออกจากการกักตัว ด้วยเหตุนี้ ทำให้ต้องขอ เลื่อนการแสดง ในวันที่ 14 เมษายน ที่ UDTown จ.อุดรธานี ออกไป สำหรับผลการตรวจ จะรีบนำมาชี้แจงในลำดับต่อไป”

วงไทเทเนี่ยม แสตมป์

          ส่วน “แสตมป์ อภิวัชร์” ก็โพสต์ในไอจีว่า…

         “ในคืนวันศุกร์ที่ 2 เม.ย. ที่ผ่านมา ผมได้ไปทำการแสดงดนตรีในงานเลี้ยงที่โรงแรมแกรนด์เซนเตอร์พอยต์ทองหล่อ จนบ่ายวันนี้วันที่ 5 เม.ย. ผมได้รับแจ้งมาว่า มีการตรวจพบผู้ติดเชื้อ COVID-19 คนหนึ่งมาร่วมในงานนั้นด้วย เมื่อได้รับแจ้งดังนั้นทางผมและทีมงานทุกคนจึงรีบเดินทางไปตรวจหาเชื้อทันที และจะทำการกักตัว 14 วัน นับจากวันที่ในพื้นที่เสี่ยง ตามมาตรการเฝ้าระวังอย่างเคร่งครัด และจะทำการตรวจหาเชื้ออีกครั้งก่อน ออกจากการกักตัวครับ ต้องกราบขออภัยเจ้าของงานที่จำเป็นต้องยกเลิกในระหว่างการกักตัวนี้เป็นอย่างสูงครับ สำหรับผลการตรวจจะนำมาบอกต่อไปนะครับ ดูแลตัวเองกันด้วยนะครับ ^^”

          ทั้งนี้ก็มีเพื่อนพ้องในวงการและแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก

วงไทเทเนี่ยม แสตมป์

วงไทเทเนี่ยม แสตมป์

วงไทเทเนี่ยม แสตมป์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/97879/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/97879/read