‘ยังโอม’จัดเต็ม3คาแร็กเตอร์ โชว์มุมต่างเอ็มวี‘ร้อนมากแม่’


คอลัมน์ ข่าวสดมิวสิค

‘ยังโอม’จัดเต็ม3คาแร็กเตอร์ – แร็พเปอร์หนุ่ม ‘ยังโอม YOUNGOHM’ รัฐพงศ์ ภูรีสิทธิ์ สลัดลุกส์เท่เฟี้ยวเป็นหนุ่มน่ารักอ่อนโยนในเพลง ร้อนมากแม่ (Mother f*cking Hot)

สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของยังโอมในมุมที่ทุกคนไม่เคยเห็น ผ่าน 3 คาแร็กเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นช่างซ่อมแอร์ในวันที่แอร์เสียเลยต้องหาวิธีคลายร้อนด้วยพัดลม สวมรอยเป็นนักเรียนเข้าแถวกลางแดดร้อนจบแทบจะลมจับ สวมบทเป็นหนุ่มวินมอเตอร์ไซค์ที่เจอกับอากาศ ร้อนๆ และความซวยบนถนนทุกวัน ต้องหาวิธีคลายร้อนด้วยเครื่องดื่มเย็นเย็น น้ำจับเลี้ยงผสมสมุนไพร 12 ชนิด เพื่อดับเผ็ด ดับร้อนให้กับทุกอุณหภูมิของหน้าร้อนนี้

ยังโอมเผยว่า “เพลงนี้เป็นเพลงที่ผมแต่งขึ้นมาเอง ในส่วนของทำนองก็ได้ GAMER VADER มาช่วยทำให้สนุกยิ่งขึ้น แต่ก็ยังคงความเป็นแร็พในแบบของผมอยู่เหมือนเดิมครับ ซึ่งเนื้อหาในเพลงและมิวสิควิดีโอก็จะพูดถึงอากาศบ้านเราในช่วงหน้าร้อนที่นับวันยิ่งร้อนขึ้นทุกที หลายคนเลยต้องหาวิธีที่จะมาช่วยในการดับร้อนแตกต่างกันไป อย่างผมก็จะชอบหาเครื่องดื่มเย็นๆ มาช่วยคลายร้อนให้สบายกายและสบายใจมากขึ้น ยังไงก็ฝากให้แฟนๆ ลองเข้าไปติดตามชมกัน หวังว่าเพลงนี้จะเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยแฟนๆ ได้เย็นๆ กันได้บ้างครับ”

มาดับร้อนไปพร้อมกับหนุ่มยังโอมได้ในมิวสิควิดีโอ ร้อนมากแม่ (Mother f*cking Hot) ทาง https://youtu.be/_Yicv9JKPzs หรือสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมเพื่อรับรางวัลสุด exclusive จากยังโอมได้ที่ www.facebook.com/yenyendrinks

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6280047
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6280047