อาร์ต เดือดโต้หมอด่าหยาบแรง หลังได้ฉีดวัคซีนโควิด แนะฟ้องให้เข็ด


เดือดหลังฉีดวัคซีน – ดาราหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ เพิ่งไปรับวัคซีนโควิด โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพและคลิป พร้อมบอกด้วยว่า “Sinovac vaccine เข็มแรก เรียบร้อย ไม่มี อาการข้างเคียงใดๆ ใครอยู่ พื้นที่เสี่ยง ติดต่อ ฉีดได้เลย ผมอยู่สมุทสาคร วันนี้มาฉีด ที่ LANDMARK มหาชัย ขอบคุณเจ้าหน้าที่ ดูแลดีมาก (คนที่รับการฉีดอาจจะต้องมีเวลา สัก 2-3 ชม. นะคับ เพราะฉีดแล้วต้องนั่งรอดูอาการ 1 ชม. ก่อนกลับบ้าน และมาถึงต้องรอคิวนิดนึงนะคับ ) #Sinovacvaccine #Sinovac #covid_19”

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดกลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ เมื่อหนุ่มอาร์ตแคปข้อความจากทวิตเตอร์มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ที่ระบุว่าตัวเองเป็นหมอคลินิกทางเดินหายใจของโรงพยาบาลในจันทบุรี โดยทวีตข้อความไม่พอใจที่อาร์ตได้ฉีดวัคซีนโควิดแล้ว แต่ตัวเองยังไม่ได้ฉีด พร้อมใช้ถ้อยคำหยาบคายด้วยนั้น

โดยหนุ่มอาร์ตได้ระบุข้อความถึงทวีตของบุคคลที่ระบุเป็นหมอรายดังกล่าวด้วยว่า “ฝากเช็คหน่อยนะคับ (ในทวิตเตอร์) เค้าบอกเป็นหมอ ผวนก็ไม่ตรงตัว บอกประจำคลีนิค ที่จันทบุรี แต่ทำไมไม่เข้าใจ ว่าคนที่ฉีด ได้มีกฎอะไรบ้าง พื้นที่เสี่ยงใครก็ฉีดได้ แต่ต้องไปลงทะเบียนนะคุณหมอ (หรอ) อ่านข่าวสักนิดนะจะเข้าใจทุกอย่าง สงสัยตรวจคนป่วยมากจนป่วยเองมั้ย”

ทั้งนี้มีคนเข้ามาคอมเมนต์แนะให้ฟ้องเลยเจอแบบนี้หยาบคายมากด้วย “ฟ้องให้เข็ดจะได้เลิกปากเสีย” , “คุณอาร์ตจัดให้เธอ อยากได้แสง เลยค่ะ เป็นบุคลากรทางการแพทย์แต่ใช้ภาษาหยาบคายมาก” เป็นต้น

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6284906
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6284906