แม่เท่อีกแล้ว โจลี เผยภาพพร้อมตัวอย่างแรกหนังใหม่ เป็นพลร่มผจญไฟป่า


เผยภาพพร้อมตัวอย่างแรกหนังใหม่ โจลี อย่างเท่ รับบทพลร่มผจญไฟป่า

พักเรื่องคดีความการหย่าร้างกับอดีตสามี แบรด พิตต์ เอาไว้ก่อน เพราะตอนนี้สาวสวย แองเจลินา โจลี กำลังจะมีงานหนังเรื่องใหม่มาให้ชม

โจลี

โดยล่าสุดปล่อยทั้งภาพนิ่งและตัวอย่างแรกออกมาเรียกน้ำย่อยกันแล้ว กับ Those Who Wish Me Dead ซึ่งแม่โจลีมาในลุกส์เท่ๆ รับบทเป็นพลร่มผจญไฟป่า ที่ต้องทนอยู่กับความรู้สึกผิดที่ไม่สามารถช่วยเหลือ 3 ชีวิตจากเหตุการณ์เพลิงไหม้ไว้ได้

หนังสร้างจากนิยายชื่อเรื่องเดียวกันของ ไมเคิล โครีทา ที่ว่าด้วยเรื่องของเด็กชายวัย 14 ปี ที่เจอกับเหตุฆาตกรรมสุดโหดร้าย เขาต้องหนีตาย จากทีมนักฆ่าที่ไล่ล่า โดยมี ฮันนาห์ ตัวละครที่เล่นโดย แองเจลินา ร่วมเดินทางผ่านความเป็นความตาย เพื่อปกป้องเขา

โจลี

สาวโจลีบอกว่า “เรื่องราวมันดูเหมือนเป็นหนังแนวทริลเลอร์ระทึกขวัญ ที่มีตัวละครมากมายที่น่าสนใจ และการผจญภัยในภูมิประเทศที่ไม่ธรรมดา พร้อมไฟป่าที่ลุกโหม แต่แท้จริงแล้วนี่เป็นภาพยนตร์ที่ให้ความรู้สึกสะเทือนอารมณ์ กับการที่มีคนถูกจับโยนมาอยู่ด้วยกันพร้อมกับต้องเอาชีวิตให้รอด”

หนังกำกับโดยผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ เทเลอร์ เชอริแดน ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีจากการเขียนบทภาพยนตร์เรื่อง Hell or High Water

โจลี

ส่วนนักแสดง นอกจากสาวโจลี ก็ยังมี นิโคลัส ฮอลท์, ไทเลอร์ เพอร์รี มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ พร้อมกันกับทางเอชบีโอแม็กซ์ วันที่ 14 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้

สำหรับแฟนชาวไทยจะได้ชมกันในวันที่ 13 พฤษภาคม ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างซับอังกฤษ

ตัวอย่างซับไทย

ที่มา : justjared

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6292543
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6292543