“พลอยไพลิน” รับแอบนอยด์โควิด-19 ระบาดรอบ3 พร้อมเผยหลังเตรียมตกแต่งบ้านหลังใหม่


“พลอยไพลิน” รับแอบนอยด์โควิด-19 ระบาดรอบ3 พร้อมเผยหลังเตรียมตกแต่งบ้านหลังใหม่

         ทำเอาแอบนอยด์อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวกับสถานการณ์โควิด-19 ที่เข้าข่ายกำลังระบาดในไทยเป็นรอบที่สามแล้ว สำหรับ “พลอย พลอยไพลิน ตั้งประภาพร”  โดยเจ้าตัวก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้พร้อมเผยหลังเตรียมตกแต่งบ้านหลังใหม่ให้ฟังด้วยว่า

อ่านข่าวต่อ : “พลอยไพลิน” ไม่ซีเรียส! คนสับสนคิดว่าเป็น “ลิซ่า BLACKPINK” เผยสถานะหัวใจยังโสด

พลอย พลอยไพลิน นอยด์

          ก่อนอื่นอัปเดตผลงานตอนนี้มีผลงานภาพยนตร์เรื่อง “โกงพลิกเกม”  จะเข้าฉาย 13 เมษายนนี้และมีถ่ายอยู่อีกเรื่องนึงใกล้จะปิดกล้องแล้วแต่มีเว้นช่วงที่ไม่ได้ถ่ายไปเหมือนกันงานก็มีเรื่อยๆในตอนนี้และมีทำช่องยูทูปด้วย กับโควิดที่เข้าข่ายจะบาดอีกเป็นรอบที่สามก็ติดตามข่าวอยู่แต่ที่ผ่านมาอยู่กับมันปีกว่าก็เริ่มชินเรื่องการป้องกันก็กลายเป็นแบบอัตโนมัติ

พลอย พลอยไพลิน นอยด์

          รับมีแอบนอยด์และแพนิคเพราะตนเป็นคนชอบเดินทางท่องเที่ยวพอกลับมาก็มีท้อใจว่าเมื่อไหร่จะหมดไปสักที และไม่ทราบแน่ชัดว่าหลายคนที่ติดมาจากไหนแต่ที่ทำได้คือป้องกันตัวเองและผู้อื่นพกเจลใส่หน้ากากอนามัย โดยส่วนตัวก็มีไม่กล้าออกไปไหนบ้างในช่วงนี้แต่ระวังตัวมากอยู่แล้วคิดว่าทุกเข้าใจและปรับตัวอยู่กับมันได้มากขึ้นหลังจากรอบแรกที่คนตกใจกันหนักพอมีก็อาจจะชินกันแล้ว

พลอย พลอยไพลิน นอยด์

        ส่วนเรื่องบ้านที่ซื้อไปก็เหลือแค่ตกแต่งรีโนเวทและย้ายเข้าไปอยู่เงินที่ซื้อจากยูทูปและการแสดงด้วยรวมกันงบที่ซื้อก็ 10 หลักแต่งบตกแต่งยังไม่รู้ว่าจะเท่าไหร่ต้องรอออกแบบทั้งหมดตอนนี้ก็หาช่างอยู่โดยหวั่นงบจะบานปลายไหมนั้นก็ให้ทางคุณพ่อคุณแม่เป็นคนดูตนจะช่วยออกความเห็นมากกว่า

พลอย พลอยไพลิน นอยด์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/97940/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/97940/read