ซูซี่ สุษิรา ประกาศกักตัว หลังผู้ร่วมงาน ติดโควิดในภูเก็ต เร่งตรวจเชื้อโดยเร็ว


ซูซี่ สุษิรา – วงการบันเทิงสั่นสะเทือน ศิลปินดาราประกาศกักตัวกันระนาว ล่าสุด ซูซี่ สุษิรา แน่นหนา หนึ่งในผู้ไปร่วมงาน “คัลเลอร์ภูเก็ต” ได้ออกมาตรวจโควิดแบบ drive through หลังรับทราบว่ามีผู้ร่วมงานติดเชื้อโควิด

โดย ซูซี่ เผยว่า “ตามที่ซูซี่ ได้ไปร่วมงาน “คัลเลอร์ภูเก็ต” ในวันที่ 3 เมษายน 2564 นั้น ต่อมาได้รับแจ้งจากทีมคัลเลอร์ว่า มีผู้ร่วมงาน 1 คน ได้แจ้งว่าตนเองได้มาร่วมงานตลอดทั้ง 3 งาน และมีผลตรวจโควิดเป็นบวกในวันที่ 6 เมษายน 2564

ซูซี่ สุษิรา

ทันทีที่ซูซี่ ทราบข่าวจากทีมคัลเลอร์ ซูซี่ได้เริ่มกักตัวเองอยู่ที่ที่พักโดยตลอดและได้ประสานไปที่โรงพยาบาลเพื่อขอรับการตรวจซึ่งจะได้คิวตรวจในวันพรุ่งนี้ ( 8 เมษายน ) โดยซูซี่จะขับรถไปตรวจแบบ drive through คือไม่ต้องลงจากรถ ซึ่งหากผลการตรวจเป็นเช่นไร ซูซี่จะแจ้งให้ทราบทันทีนะคะ

ซูซี่ สุษิรา

ผลตรวจจะทราบในวันเดียวกันที่ไปตรวจ (วันที่ 8) หากทราบว่าผลเป็นบวก ซูซี่จะเข้ารับการรักษาทันที แต่หากผลเป็นลบ ซูซี่ก็จะขอกักตัวเองต่อไปในที่พักตามมาตรการการปฏิบัติตนเองของกระทรวงสาธารณสุข สำหรับผู้ที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยง คือ กักตัวเองเป็นเวลา 14 วัน นับจากวันที่ 6-20 เมษายน 2564 ซูซี่ ขอขอบคุณสำหรับความห่วงใยของทุกๆท่านค่ะ 🙏🏻♥️”

ซูซี่ สุษิรา

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6294036
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6294036