บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ปั่น ไพบูลย์เกียรติ ติดโควิด คาดรับเชื้อจากงานที่ระยอง ยันคอนเสิร์ตใหญ่36ปี ยังจัดอยู่


ปั่น ไพบูลย์เกียรติ ติดโควิด คาดรับเชื้อจากงานที่ระยอง ยันคอนเสิร์ตใหญ่36ปี ยังจัดอยู่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โควิด-19ระลอกนี้ ลามหนักไม่หยุด ล่าสุด นักร้องรุ่นใหญ่ ปั่น ไพบูลย์เกียรติ วัย 68 ปี เพิ่งประกาศว่าตัวเองติดโควิด-19 คาดได้รับเชื้อจากการไปร่วมงานที่ จ.ระยอง เมื่อวันที่ 10 เม.ย. และตรวจพบเมื่อวันที่ 14 เม.ย.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย “ปั่น” แจ้งข่าวกับแฟนเพลงของเขา ผ่านผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว Pun Paibuljkiat Kheokao Classy Records” ถึงสาเหตุที่ติดเชื้อพร้อมขอโทษทุกคน “เมื่อพี่ปั่น ติด “โควิด-19”

น้องๆครับ พี่ปั่นขอเรียนแจ้งทุกคนว่า พี่ปั่นติด “โควิด-19” แล้วนะครับ ตอนนี้พี่ปั่นได้ทำการพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล อยู่ในความดูแลของแพทย์ ไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ เชื่อว่าไม่นาน พี่ปั่นก็คงจะหายเป็นปกติ

พี่เองได้แจ้งไทม์ไลน์กับเจ้าหน้าที่บางท่านไปแล้วว่า พี่ปั่นไปงานที่ จังหวัด ระยอง ช่วงบ่ายแก่ในวันที่ 10 เมษายน 2564 หลังจากนั้นอีก 3-4 วัน พี่ปั่นก็เริ่มมีอาการไอถี่ๆ และเป็นไข้อ่อน ๆ เลยเข้าไปตรวจเช็คร่างกายในวันที่ 14 เมษายน ก็เลยทราบผลว่าพี่ปั่นติดเชื้อ “โควิด-19” ในวันที่ 15 เมษายน 2564 จึงได้เข้ารักษาตัวตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ทันทีครับ

ขอให้ทุกคนสบายใจว่า ก่อนวันที่ 10 เมษายน 2564 สถานที่หรืองานใดก็ตาม ที่ไม่ใช่ที่ จังหวัด ระยอง ที่พี่ปั่นมีโอกาสได้ไปร่วมในกิจกรรมนั้นๆ **ไม่ได้มีความเกี่ยวข้อง หรือเป็นเหตุให้พี่ปั่นติด “โควิด-19” แต่อย่างใด ขอให้ทุกคนที่เคยพบปะกับพี่ปั่นมาก่อนวันที่ 10 เมษายน 2564 สบายใจได้นะครับ แต่ถ้าจะไปตรวจร่างกายเพื่อความสบายใจ ก็สามารถทำได้เลย

แต่ที่แน่ๆ ทุกคนที่อยู่ร่วมกับพี่ปั่น พบเจอพี่ปั่น ตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน เริ่มจากที่ จังหวัด ระยอง ก็คงจะอยู่ในกลุ่มที่สุ่มเสี่ยง พี่ปั่นอยากให้รีบกักตัว และรีบไปตรวจเช็คร่างกายโดยเร็ว เพื่อไม่ให้เชื้อแพร่กระจายไปสู่ผู้คนที่บริสุทธิ์ โดยที่เราอาจจะไม่รู้ตัว มันไม่เป็นการแฟร์กับเขา ถือว่าช่วยกันรับผิดชอบต่อสังคมนะครับ

พี่เอง ขอโทษทุกคนจากใจ ที่ไม่สามารถจะดูแลตัวเอง ไม่ให้ต้องตกเป็นภาระของเหล่าบุคลากรทางการแพทย์เพิ่มขึ้นอีกได้ พี่ปั่นก็ทำดีที่สุดแล้ว และจะพยายามพักรักษาตัวให้หายเป็นปกติโดยเร็ว

สำหรับงานคอนเสิร์ตใหญ่ 36 ปี ของพี่ปั่น ที่ขายบัตรอยู่ในขณะนี้ ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 กรกฎาคม 2564 ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ถึงวันนี้ก็ยังคงจัดตามวันเวลาและสถานที่เดิม หากมีความเปลี่ยนแปลง มีความจำเป็นต้องเลื่อนจริงๆ ก็จะประกาศอย่างเป็นทางการอีกทีนะครับ

ขอโทษทีมงานทุกคนอีกครั้ง และขอขอบคุณน้องๆ แฟนๆ เพลงทุกคน ที่ไปไหนไปกัน เลื่อนกี่ครั้ง ก็ยังตามไปดู พี่ปั่นซาบซึ้งใจเป็นที่สุด และจะไม่มีวันลืมเลือนน้ำใจของทุกคน

สุดท้ายนี้ พี่ปั่นขอให้ทุกคน รอบคอบกับการใช้ชีวิตนะครับ วันนี้บ้านเราไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว อย่าคิดว่าที่ ๆ เราจะไปปลอดภัย เราต้องคิดว่าไม่ปลอดภัยไว้ก่อน จะได้ไม่ประมาท การมีสุขภาพดี แข็งแรง ปลอดภัยจากโรค นั่นคือดีที่สุด ขอให้ทุกคนปลอดภัยจาก “โควิด-19” ทุกคนครับ

รักและห่วงใยทุกคนเสมอ ปั่น (ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว) l 18 เมษายน 2564”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6342543
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6342543

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต