บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

“นาตาลี” ได้อุ้มลูกในอ้อมกอดอีกครั้ง พร้อมแชร์ข้อมูลคุณแม่ติดโควิดช่วงให้นมลูก


“นาตาลี” ได้อุ้มลูกในอ้อมกอดอีกครั้ง พร้อมแชร์ข้อมูลคุณแม่ติดโควิดช่วงให้นมลูก

วันที่ 18 เม.ย. 2564 เวลา 15:28 น.

15 นาทีที่มีค่า! “นาตาลี” ได้อุ้มลูกอีกครั้ง พร้อมแชร์ข้อมูลคุณแม่ติดโควิดช่วงให้นมลูก

เพิ่งให้กำเนิดลูกสาวมาได้ไม่กี่วัน ก็ต้องแยกออกจากันซะแล้ว สำหรับคุณแม่คนเก่ง “ลี นาตาลี” ที่ล่าสุดทางสามี “ฟลุค เกริกพล” ได้ตรวจพบเชื้อโควิด-19 ทำให้ต้องแยกจากลูกลและภรรยาเพื่อทำการรักษา

ส่วนทางสาว “นาตาลี” แม้ผลตรวจจะออกมาเป็นลบ แต่ก็ต้องแยกกับลูกเพื่อความปลอดภัย ล่าสุดทาง “นาตาลี” ได้โพสต์ภาพขณะสวมชุด PPE อุ้มลูกน้อยหลังจากไม่ได้เจอกันมา 1 วัน พร้อมข้อความว่า

”กำลังใจของแม่ ดีใจมากหลังจากไม่เจอกันมาเป็นวัน วันนี้ได้เจอได้อุ้มเป็นเวลา15 นาทีที่มีค่ามาก ได้ video call ให้พ่อเห็นหน้าหนูด้วยขอให้พ่อไม่เป็นไรมากนะ ตราบใดที่ผลยังเป็นลบทั้งคู่แม่จะมาเจอหนูได้วันละนิดก็ยังดีขอให้ตรวจครั้งต่อต่อไปเป็นลบด้วยเถอะหนูจะได้ปลอดภัยและแม่จะได้มาเจอหนูได้อีก

หนึ่งความรู้ที่อยากแชร์ คือ น้ำนมต่อให้แม่เป็นโควิดก็สามารถเอาให้ลูกดื่มได้นะคะ น้ำนมแม่มีประโยชน์จะช่วยสร้างภูมิให้ลูกโดยปั๊มเก็บไว้ส่งให้ลูกทาน คุณพยาบาลบอกว่าหนูท่านเก่งมากเป็นพลังให้แม่ต้องแข็งกินเยอะเยอะจะได้มีน้ำนมให้หนูนะ

*ทุกอย่างอยู่ในความดูแลของคุณหมอนะคะต่อให้ผลเป็นลบทั้งคู่ก็ต้องใส่ชุดมิดชิดรัดกุมป้องกันปลอดภัยที่สุดและจำกัดเวลา #myheartandsoul #babynatashaofflukelee #babynatashacm @babynatashacm”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/650682
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/650682

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต