บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ศิลปินค่ายกันตนา บอส-มิ้นท์-เซีย จากเดอะเฟซไทยแลนด์ ตรวจพบเชื้อโควิด19


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ศิลปินค่ายกันตนา – เมื่อวันที่ (18เม.ย.64) บริษัท อาร์ทีมิส ทาเลนท์ เอเจนซี่ จำกัด ผู้ดูแลศิลปินในสังกัด KANTANA ประกาศจดหมายแจ้งผลตรวจโควิดของ 3 นักแสดงในสังกัดที่เพิ่งตรวจพบเชื้อโควิด จึงได้แจ้งมาให้ทราบว่า “บอส-ธวัชนินทร์ “, “มิ้นท์-พุทธิดา” และ “เซีย-อานาสเตนเซีย” ผู้มีชื่อเสียงรายการการเดอะเฟซไทยแลนด์ ติดโควิด ซึ่งกำลังจะอยู่ในขั้นตอนการรักษาของแพทย์

โดยทาง บริษัท อาร์ทีมิส ทาเลนท์ เอเจนซี่ จำกัด เผยว่า “ผู้ดูแลศิลปินในสังกัด KANTANA ขอแจ้งให้ทราบว่า “บอส-ธวัชนินทร์ “, “มิ้นท์-พุทธิดา” และ “เซีย-อานาสเตนเซีย” นักแสดงในสังกัด KANTANA ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2564 และในวันนี้ (18 เมษายน 2564) เวลา 13.00 น. ทาง PROLAB ได้แจ้งผลตรวจว่า พบเชื้อ COVID-19

ทาง “ศิลปินในสังกัด KANTANA ” และบริษัทฯ ได้ทยอยแจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงที่ผ่านมาให้รับทราบแล้ว ซึ่งในขณะนี้ “ศิลปินในสังกัด KANTANA” ตามรายชื่อดังกล่าวข้างต้น กำลังไล่เรียง Timeline โดยละเอียด และจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง โดยงานทั้งหมดจะถูกเลื่อน ออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี บริษัท อาร์ที่มิส ทาเลนท์ เอเจนซี่ จำกัด ขอขอบคุณทุกกำลังใจ และความห่วงใยของทุกคน บริษัท อาร์ทีมิส ทาเลนท์ เอเจนซี่ จำกัด”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6343219
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6343219

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต