บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

กระแต อาร์สยาม ฟาดแรง หลังถูกเม้าท์โชว์จัง ไม่มีคุณค่า ดูไม่แพง


19 เม.ย. 2564 13:10 น.

ขึ้นชื่อเป็นนักร้องหุ่นแซ่บ ดูแลตัวเองดีมากทีเดียว สำหรับลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ กระแต อาร์สยาม ซึ่งล่าสุดนักร้องสาวโพสต์ภาพไปพักผ่อนที่พัทยา และไม่พลาดกับการใส่ชุดว่ายน้ำสีสันสดใสโชว์หุ่นสุดแซ่บ แถมยังโชว์ท่ายากด้วยการโพสท่าตีลังกาถ่ายรูปชุดว่ายน้ำ แถมยังใส่รองเท้าส้นสูงเพิ่มความสวยไปอีก

กระแต อาร์สยาม ขอบคุณภาพจากไอจี @krataersiam8 กระแต อาร์สยาม ขอบคุณภาพจากไอจี @krataersiam8

ข่าวแนะนำ

ขอบคุณภาพจากไอจี @krataersiam8 ขอบคุณภาพจากไอจี @krataersiam8
ขอบคุณภาพจากไอจี @krataersiam8 ขอบคุณภาพจากไอจี @krataersiam8

แต่งานนี้ก็ไม่วายโดยคนเม้าท์แรงจนทำให้กระแตทนไม่ไหว โพสต์ภาพตัวเองในชุดว่ายน้ำ รวมทั้งคลิปตอบกลับคนที่วิจารณ์เธอ พร้อมทั้งเขียนข้อความตอบกลับแบบฟาดจุกๆ ว่า “#เลื่อนดูความปัง เวลาเราลงชุดว่ายน้ำ ก็จะมีคนประเภทนึง เมนต์ประมาณว่า โชว์จัง ได้ดูฟรี ไม่ต้องเสียตังค์ ไม่มีคุณค่า ไม่แพง บลาๆๆ…..? เอาเกณฑ์อะไรวัดหรอคะ? คนเหมือนกัน เท่าเทียมกัน แต่งตัวยังไงมันก็สิทธิ์ของเราไหม เพราะนี่ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน แค่อยากให้ลองมองมุมอื่นดูนะคะ เช่น เค้าพยายามเท่าไหร่ ต้องอดทนและเหนื่อยแค่ไหนกว่าจะได้หุ่นแบบนั้นมา #มันเหนื่อยมากนะว้อยยย

คนที่เค้ารักเรา เค้าจะมองเห็นค่าเราเสมอ ส่วนใครไม่ชอบ ไม่รักเรา กรุณาเลื่อนผ่านนนนค่ะ #เพื่อความสบายใจของท่าน และเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คนรักสุขภาพ ชั้นจะโพสต์ต่อไป และโพสต์บ่อยๆ เพราะชั้นสวย! จบ! #ทุกอย่างขึ้นอยู่กับattitudeและมุมมองของแต่ละคนจริงๆ #มาบ่นแค่นี้แหละ (สงสัยจะเป็นเมน) #แม่ฟาด1”

โดยมีเพื่อนๆ รวมถึงแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งบอกว่าชอบหุ่นของกระแต สวยมาก บ้างก็บอกว่ากระแตเป็นคนที่ใส่ชุดว่ายน้ำแล้วดูไม่โป๊เลย คือเห็นแต่สัดส่วนของมวลร่างกายที่แข็งแรงและสวยมาก ฯลฯ

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2072148
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2072148

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต