บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

“เคลลี่-แคท” แท็กทีมนักแสดง บริจาคของใช้ให้โรงพยาบาลสนาม สู้โควิด-19


“เคลลี่-แคท” แท็กทีมนักแสดง บริจาคของใช้ให้โรงพยาบาลสนาม สู้โควิด-19

วันที่ 19 เม.ย. 2564 เวลา 19:30 น.

“เคลลี่-แคท” แท็กทีมนักแสดง ร่วมบริจาคของใช้ให้โรงพยาบาลสนาม สู้โควิด-19

เรียกได้ว่าสังคมไทยตอนนี้กลับมาตื่นตัวครั้งใหญ่ หลังจากมีการแพร่ระบาดระลอก 3 ของเชื้อไวรัสโควิด-19 จนตอนนี้ได้ลุกลามไปยังทั่วประเทศ แถมยิ่งมียอดผู้ป่วยสูงขึ้นเรื่อยๆ ทุกวัน จนหลายโรงพยาบาลเต็ม ทำให้ต้องออกมาตั้งโรงพยาบาลสนามเพิ่ม เพื่อแก้ปัญหาเตียงคนไข้ไม่พอ และแน่นอนสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นต่อผู้ป่วยและโรงพยาบาลสนามหลายแห่งยังขาดแคลนหนัก

งานนี้เหล่านักแสดงจากละคร เวราอาฆาต นำทีมโดย “เคลลี่ ธนพัฒน์”, “แคทรียา อิงชลิช” และเพื่อนๆ ศิลปินนักแสดง ได้พากันส่งของใช้จำเป็นมาบริจาคให้กับผู้ป่วยที่ติดโควิด-19 สมทบโรงพยาบาลสนาม เอราวัณ 2 โดยใช้พื้นที่สนามกีฬาอารีน่า หนองจอก เป็นโรงพยาบาลสนาม ท่ามกลางการดูแลรักษาความปลอดภัย และทำตามกฎระเบียบที่ทางรัฐให้ทำอย่างเคร่งครัด

โดยทางหนุ่ม “เคลลี่” ตัวแทนนักแสดงได้กล่าวถึงความรู้สึกครั้งนี้ว่า “ได้ข่าวว่าทางโรงพยาบาลกำลังทำโรงพยาบาลสนามให้กับผู้ป่วยโควิด ซึ่งเห็นว่าทางโรงพยาบาลยังต้องการของยังชีพ เลยได้ชวนทีมงานผู้กำกับและเพื่อนนักแสดงซื้อของบริจาคให้กับผู้ป่วย เหตุผลที่มาที่นี่คือส่วนตัวรู้จักกับน้องพยาบาลที่นี่ ซึ่งเป็นเพื่อนกับจอย ดาวกระจาย พอดีเราได้คุยกันเรื่องโควิดว่าตอนนี้จะมีเปิดโรงพยาบาลสนาม เตรียมรับโควิดระลอก 3

ผมเลยบอกว่ามีอะไรให้ผมช่วย มีขาดอะไรหรือเปล่า น้องเค้าก็บอกว่ามีข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ที่ยังขาด ผมกับพี่แซ้งค์ แคท และจอย และยังมีเพื่อนๆ พี่ๆ ทีมงานนักแสดงเลยจัดมาให้ อย่างที่เห็นวันนี้ แล้ววันนี้ผมและทุกคนก็ตั้งใจมาเพื่อเป็นสะพานบุญบอกต่อให้กับคนอื่นทั่วไปที่อยากจะบริจาคแบบผมก็ทำได้ครับ เพราะเท่าที่ทราบมาก็ยังมีโรงพยาบาลสนามอีกหลายที่ ที่ไม่ใช่เฉพาะที่นี่ยังขาดแคลนครับ

โดยสิ่งของที่พวกเรามาบริจาคในวันนี้ คร่าวๆ ก็จะมีกระดาษทิชชู่ ยาสีฟัน แชมพู เจลแอลกอฮอล์ ที่ตรวจวัดไข้ ถังอเนกประสงค์ ทั้งหมด 700 ชุด ผมและทุกคนอยากเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ทุกคนเหนื่อยมาก ขาดทั้งแรงขาดทั้งสิ่งของ รวมถึงผู้ป่วยหลายคนอาจไม่มีกำลังใจ บางคนก็ตกงานขาดรายได้ ก็อยากช่วยเหลือเท่าที่ทำได้”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/650747
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/650747

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต